Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền

Đó chính là công bố chính thức của ASUS trong sự kiện họp báo chiều nay tại TP.HCM. Ngoài ra, hãng cũng công bố loạt laptop mới về Việt Nam trong Quý 4.

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền - ảnh 1

Đại diện microsoftasus cùng loạt sản phẩm laptop mới của ASUS chạy windows 10

Theo đó, AUS cho rằng bước chuyển dịch quan trọng này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm điện toán đột phá và đáng tin cậy,thông qua các tính năng mới sáng tạo từ ASUS và Microsoft. Ngoài ra, người dùng còn có thể tận hưởng nhiều hơn với bản cập nhật mới nhất Windows 10 Fall Creators Update về mặt bảo mật và trải nghiệm người dùng.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Anne Lepissier, Giám Đốc khối thiết bị và kênh tiêu dùng của Microsoft khu vực Đông Nam Á cho biết: " Với Windows có bản quyền, người dùng có thể tận hưởng tối đa khả năng sáng tạo được tích hợp trong Windows 10 Fall Creators Update mới nhất và yên tâm trước mọi rủi ro phần mềm mọi lúc mọi nơi ".

Microsoft Windows 10 Fall Creators Update mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật như Windows Inking, trải nghiệm mới trên video & hình ảnh, đồng thời cải tiến hiệu suất chơi game, bảo mật, khả năng truy cập & trải nghiệm thực tế ảo thông qua Windows Mixed Reality.

Bên cạnh đó, người dùng laptop asus có thể tận hưởng các tính năng quan trọng khác của Windows 10 như Windows Hello hay trải nghiệm trình duyệt hoàn toàn mới với Microsoft Edge. Đồng thời, người dùng cũng có thể an tâm hơn với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ Microsoft qua điện thoại 24/7, trò chuyện trực tuyến và nhiều nguồn hỗ trợ khác.

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền - ảnh 2

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền - ảnh 3

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền - ảnh 4

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền - ảnh 5

Từ tháng 11 này, tất cả laptop ASUS về Việt Nam đều được cài sẵn Windows 10 bản quyền - ảnh 6

Một số hình ảnh về các laptop mới của Asus bên lề sự kiện công bố hợp tác với Microsoft

Tại buổi họp báo, ASUS cũng giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực mới cho dịp cuối năm nay, đây cũng là các dòng sản phẩm mới sử dụng Windows 10 có bản quyền như laptop gập xoay mỏng nhất thế giới ASUS ZenBook Flip S (UX370), laptop di động viền mỏng mới ASUS VivoBook S14 (S410), laptop xoay gập ASUS VivoBook Flip 14 (TP410) vàVivoBook 15 (X510). Cùng với đó là các laptop cho game thủ như ROG STRIX SCAR (Strix SCAR Edition GL703),ROG STRIX Hero (Strix Hero Edition GL503) và ASUS FX503.

TM

>> Xem thêm: 

VNG vẫn chưa khôi phục được hoàn toàn hệ thống

Người dùng nữ không nên mua iPhone mới

Thử nghiệm tra tấn iPhone XS Max: Apple đã chém gió về tấm kính bảo vệ màn hình?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều