Loading...

Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh!

Từ giai điệu cho đến hình ảnh trong MV của Lip B cứ khiến người xem liên tưởng đến một vài sản phẩm từ SNSD, I.O.I và ITZY.

Ngày 14/11, nhóm nhạc nữ Lip B đã chính thức tái xuất đường đua vpop sau một khoảng thời gian khá dài, đặc biệt là với đội hình mới có sự xuất hiện của Liz. MV "Đớp Thính Chưa Nà?" có hơi hướng hiện đại, sôi động và khá trẻ trung. Đây là một sáng tác của Lục Huy (Uni5).

MV "Đớp Thính Chưa Nà?" - Lip B

MV được xây dựng với màu sắc sặc sỡ, mang ảnh hưởng của phong cách và các concept Kpop khá rõ rệt. Về tổng thể giai điệu lẫn concept của MV mang đậm màu sắc của "ICY" (ITZY). Những hiệu ứng, màu sắc trong "Đớp Thính Chưa Nà?" khá tương đồng với MV của nhóm tân binh nhà JYP.

MV "Dalla Dalla" - ITZY (để ý từ 1:50).

Câu hát chủ đạo của ca khúc là "Anh đã đớp thính của em chưa?" cũng bị cho giống với "Pick Me" - ca khúc debut nổi tiếng của I.O.I - ở câu "I want you Pick Me up". Đối chiếu sự giống nhau ở thời điểm 1:28 của "Đớp Thính Chưa Nà?" và từ 0:58 của "Pick Me".

"Pick Me" - I.O.I (để ý từ 0:58).

Netizen còn nhanh chóng phát hiện phân đoạn từ 0:58 của "Đớp Thính Chưa Nà?" nghe giống với "Paparazzi" đoạn từ 2:23.

"Paparazzi" - snsd (để ý từ 2:23).

Thăm dò ý kiến Bạn có thấy "Đớp Thính Chưa Nà?" giống với một số sản phẩm Kpop kể trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hơi hơi giống

Không

Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh! - ảnh 1 Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh! - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nữ vũ công phụ hoạ cho Kang Daniel gây bão: Gương mặt xinh xắn đủ chuẩn làm thần tượng, giúp đỡ màn debut của center quốc dân khác

Khi bạn lười mà ê-kíp vẫn bắt quay MV: cả video chỉ ngồi, cùng lắm là đứng lên đi lại chục bước lấy lệ

Bởi vì những hình ảnh hành hạ tinh thần, thể xác con gái ruột của mẹ Mai Phương được hé lộ, netizen Việt đồng lòng ‘cúi đầu’ xin lỗi một nghệ sĩ nữ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều