Loading...

Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh!

Từ giai điệu cho đến hình ảnh trong MV của Lip B cứ khiến người xem liên tưởng đến một vài sản phẩm từ SNSD, I.O.I và ITZY.

Ngày 14/11, nhóm nhạc nữ Lip B đã chính thức tái xuất đường đua vpop sau một khoảng thời gian khá dài, đặc biệt là với đội hình mới có sự xuất hiện của Liz. MV "Đớp Thính Chưa Nà?" có hơi hướng hiện đại, sôi động và khá trẻ trung. Đây là một sáng tác của Lục Huy (Uni5).

MV "Đớp Thính Chưa Nà?" - Lip B

MV được xây dựng với màu sắc sặc sỡ, mang ảnh hưởng của phong cách và các concept Kpop khá rõ rệt. Về tổng thể giai điệu lẫn concept của MV mang đậm màu sắc của "ICY" (ITZY). Những hiệu ứng, màu sắc trong "Đớp Thính Chưa Nà?" khá tương đồng với MV của nhóm tân binh nhà JYP.

MV "Dalla Dalla" - ITZY (để ý từ 1:50).

Câu hát chủ đạo của ca khúc là "Anh đã đớp thính của em chưa?" cũng bị cho giống với "Pick Me" - ca khúc debut nổi tiếng của I.O.I - ở câu "I want you Pick Me up". Đối chiếu sự giống nhau ở thời điểm 1:28 của "Đớp Thính Chưa Nà?" và từ 0:58 của "Pick Me".

"Pick Me" - I.O.I (để ý từ 0:58).

Netizen còn nhanh chóng phát hiện phân đoạn từ 0:58 của "Đớp Thính Chưa Nà?" nghe giống với "Paparazzi" đoạn từ 2:23.

"Paparazzi" - snsd (để ý từ 2:23).

Thăm dò ý kiến Bạn có thấy "Đớp Thính Chưa Nà?" giống với một số sản phẩm Kpop kể trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hơi hơi giống

Không

Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh! - ảnh 1 Từ SNSD, ITZY cho đến I.O.I đều thấy bóng hình lấp ló trong MV mới của Lip B, netizen nhanh tay soi kỹ từ giai điệu đến hình ảnh! - ảnh 2

>> Xem thêm: 

KBS chọn ra top 5 idol nữ nhảy đỉnh nhất Kpop: Chungha xếp no.1, tân binh mới debut nhà JYP lọt top nhưng sao chẳng thấy Lisa (BLACKPINK) đâu?

Beck'Stage đi vào hết! Ông vua của đêm nay - Binz đem cả mẫu Tây lẫn... nghệ nhân hát bội lên sân khấu cùng quẩy

Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu Beck'Stage thành concert riêng của mình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều