Tự Long bật mí buổi ghi hình Táo quân 2018 vào hôm nay (2/2)

Nghệ sĩ Hài Tự Long, Quang Thắng bật mí một số tình tiết thú vị về chương trình Táo quân 2018 trong Café sáng với VTV3.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình luôn được khán giả yêu mến đón nhận, trông chờ vào mỗi dịp Tết đến. Có thể nói đây là chương trình hiếm hoi phản ánh tất cả những vấn đề nóng đang được Xã hội quan tâm trong 1 năm và được phản ánh dưới góc nhìn hài hước.

Bởi vậy việc lựa chọn nhân vật nào, sự kiện nào để đưa vào kịch bản là vấn đề quan trọng. Ngoài ra việc lựa chọn nghệ sĩ nào vào vai Táo gì cũng là điều khán giả rất quan tâm, mong đợi.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng hài hước chia sẻ: "Vai của tôi năm nay rất tròn trịa, vì năm nay vai Táo tôi đảm nhận không có gì đáng phê bình hết".

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Tự Long lại tiết lộ thêm một bí mật nho nhỏ: "Táo quân năm nay rất đặc biệt vì kỷ niệm 15 năm cho nên khán giả sẽ được gặp mặt rất nhiều Táo, trong đó có những Táo lâu lắm rồi chúng ta mới được gặp".

Được biết chương trình Táo quân năm nay sẽ được ghi hình vào 3 ngày liên tục, bắt đầu từ hôm nay (2/2), tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h đêm 30 Tết.

Tự Long bật mí buổi ghi hình Táo quân 2018 vào hôm nay (2/2) - ảnh 1 Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Táo quân 2018 sẽ rất đặc biệt

VTV.vn - Theo chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Táo quân 2018 sẽ là chương trình rất đặc biệt để kỷ niệm chặng đường 15 năm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Rộ nghi vấn Việt Anh đã có bạn gái mới hậu ly hôn

Chia sẻ đầu tiên của Bảo Thy sau đám cưới, xúc động nói về khoảnh khắc tại Nhà Thờ

Quỳnh Nga: Cảnh nóng với Chí Nhân đã cắt đi một nửa nếu không mọi người sẽ phải tắt tivi, không dám xem

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều