Loading...

Tử hình kẻ giết ân nhân, cướp tài sản

Được người bạn già cưu mang, thế nhưng trong lúc nhậu chỉ vì bực tức bởi những lời khuyên răn của vị cựu đại tá quân đội, Lâm chém chết ân nhân.

Ngày 25-4, TAND tỉnh Đồng Nai tổ chức phiên xét xử lưu động ở nhà văn hóa cộng đồng phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và tuyên phạt bị cáo Hà Ngọc Lâm (43 tuổi) tử hình tội “Giết người”, 7 năm tù tội “Cướp tài sản”, tổng hợp hình phạt là tử hình.

Tử hình kẻ giết ân nhân, cướp tài sản - ảnh 1
Bị cáo Lâm nghe tuyên án

Theo cáo trạng, thấy Lâm từ tỉnh Lâm Đồng xuống Đồng Nai làm ăn nhưng chưa có việc làm nên ông Phạm Hồng Sơn (68 tuổi, sĩ quan quân đội nghỉ hưu, ngụ phường Trảng Dài) cho ở nhờ và còn cho mượn tiền do các con ông đã lớn và có gia đình, ra ở riêng nên nhà vắng vẻ.

Ngày 17-8-2016, ở nhà một mình, ông Sơn kêu Lâm đến nhà ông nhậu. Trong lúc uống rượu, ông cán bộ về hưu khuyên răn Lâm nên lo chí thú làm ăn, không nên chơi bời. Lời qua tiếng lại, cả hai mâu thuẫn, ông Sơn đòi Lâm trả 900.000 đồng vừa mới cho mượn.

Bất ngờ Lâm đá vào vai khiến ông Sơn té ngã. Không dừng lại, kẻ vô ơn này còn lấy búa đánh vào đầu khiến ông Sơn bất tỉnh. Khi thấy ân nhân chưa chết hẳn, Lâm búa thêm 2 nhát khiến ông chết ngay sau đó.

Sau khi giết người, Lâm cướp chiếc xe máy, điện thoại di động, 20.000 đồng của ông Sơn rồi bỏ trốn.

Tin-ảnh: X.Hoàng

>> Xem thêm: 

Luật sư: Ra đường không vì mục đích thiết yếu có thể bị phạt 300.000 đồng

Nam chuyên viên làm lộ dự thảo văn bản mật

Hacker lập web giả mạo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều