Từ Hiểu Đông: Luật pháp bắt tôi xin lỗi võ sư Thái Cực

Võ sĩ MMA tỏ ý bất phục khi toà án Bắc Kinh buộc anh làm điều không muốn.

"Tôi đã nói nhiều lần, là không sẵn sàng xin lỗi Trần Tiểu Vượng, nhưng rồi tôi bị Pháp luật ép buộc. Tôi sẽ phải xin lỗi chính thức ông ta", Từ Hiểu Đông nói với Beijing News hôm 21/5.

Theo QQ , thái độ hợp tác của Từ xuất phát từ việc anh vừa nhận được một "tối hậu thư" của toà án Bắc Kinh, với nội dung tăng nặng án phạt. Trang mạng này tiết lộ, Từ sẽ phải xin lỗi bảy ngày liên tiếp, trên trang NetEase - một chuyên trang về công nghệ và game có lượng truy cập lớn bậc nhất Trung Quốc.

Từ Hiểu Đông: Luật pháp bắt tôi xin lỗi võ sư Thái Cực - ảnh 1

Từ Hiểu Đông sẽ phải xin lỗi Trần Tiểu Vượng trong những ngày tới.

Trước khi xin lỗi công khai Trần Tiểu Vượng, Từ Hiểu Đông đã trả 6.700 USD cho nguyên đơn, trong vụ kiện tụng kéo dài suốt hai năm qua. Ngày đặt chân xuống thành phố Karamay, Tân Cương để đấu Lã Cương, Từ vẫn khăng khăng không xin lỗi.

Dù tỏ ý bất cần, Từ không thể bàng quan với cuộc sống ngày một ngột ngạt của anh. Trang 163.com dẫn lời võ sĩ MMA sau khi trở về từ Tân Cương: "Đối với những võ sĩ như tôi, việc được thi đấu giống như hít thở hàng ngày. Tôi không thể mãi sống như này, bị cắt mọi liên lạc với xã hội. Nó như thể đẩy tôi ngày một xa võ thuật".

Từ Hiểu Đông được xem là một trong những người tiên phong cho việc tập MMA tại Trung Quốc. Anh nổi tiếng từ năm 2017, khi hạ Nguỵ Lôi trong vòng 10 giây. Sau đó, Từ tiếp tục knock-out Đinh Hạo và Điền Dã. 

Năm 2017, anh gọi Trần Tiểu Vượng, chưởng môn Trần Thức Thái Cực quyền, là "nguỵ quân tử" và "cẩu tử". Võ sư Thái Cực khởi kiện Từ và chiến thắng. Do trì hoãn việc thi hành án, Từ Hiểu Đông bị toà án Bắc Kinh xếp vào "danh sách đen", và ra lệnh quản chế.

Từ Hiểu Đông: Luật pháp bắt tôi xin lỗi võ sư Thái Cực - ảnh 2
Từ Hiểu Đông vs Lã Cương 2019

Từ Hiểu Đông hạ Lã Cương chỉ sau 47 giây trong cuộc tỉ thí ở Tân Cương hôm 18/5.

Thắng Nguyễn

>> Xem thêm: 

Báo UAE: Trận gặp ĐT Việt Nam giống như đá chung kết

Vì sao nền bóng đá 240 triệu dân của Indonesia đi xuống thảm hại?

Những sao NBA cặp kè cùng một nửa nổi tiếng: Tưởng rằng số hưởng nhưng đa phần đều kết thúc trong nước mắt chia ly

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều