Loading...

Tự gắn mác giám đốc công ty xây dựng và người thân lãnh đạo cấp cao để lừa đảo hàng tỷ đồng

Đối tượng Lâm Quang Tho, sinh năm 1970, ngụ xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố và tạm giam...

Lấy danh nghĩa là giám đốc công ty xây dựng, thuê xe ô tô hạng sang, ở khách sạn sang trọng và đặc biệt là giả danh người thân của lãnh đạo cấp cao Nhà nước, Tho đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền hàng tỷ đồng.

Tự gắn mác giám đốc công ty xây dựng và người thân lãnh đạo cấp cao để lừa đảo hàng tỷ đồng - ảnh 1

Đối tượng Lâm Quang Tho tại cơ quan công an.

Thủ đoạn của đối tượng là lừa đảo các nạn nhân đưa tiền để giúp đỡ nhận được các dự án xây dựng lớn ở các tỉnh miền Tây. tin tưởng vào lời giới thiệu, các nạn nhân đã nhiều lần giao tiền cho Tho để được nhận các dự án mà không hề làm bất cứ biên nhận nào.

Theo cáo trạng, chỉ tính từ tháng 11/2018 đến tháng 11/2019, một nạn nhân đã 44 lần giao tiền cho Tho với tổng số tiền trên 3,4 tỷ đồng nhưng đến thời hạn giao các dự án để thi công thì không nhận được dự án nào.

Mở rộng điều tra, đã có thêm 4 nạn nhân đã gửi đơn tố giác đến Cơ quan Cảnh sát điều tra trình bày về việc bị đối tượng Tho lừa đảo cùng thủ đoạn trên với tổng số tiền trên 1,2 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long thông báo những ai là nạn nhân của vụ lừa đảo trên nhanh chóng đến trình báo tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long hoặc số điện thoại 02703.964.565.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

18 tháng tù giam cho đối tượng đâm người canh chốt kiểm soát dịch

Cựu cán bộ công an thuê người tạt axít, nước nóng vào cấp dưới

Người giữ lại tiền từ thiện sẽ bị xử lý thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều