Loading...

Từ Endgame sang Game of Thrones - Thành viên nhà Stark nào sẽ sống sót qua được tháng 4 đây?

Không hẹn mà gặp, những thành viên mang họ Stark thuộc 2 thương hiệu đình đám là Marvel và "Game of Thrones" đều đối mặt nguy cơ "bay màu" trong tháng 4 này.

Sau 2 tháng đầu ảm đạm thì mùa phim bom tấn đã chuẩn bị trở lại với màn ra mắt của captain marvel . Sang tháng 4, các "mọt phim" có dịp "quẩy" tưng bừng trên cả màn ảnh rộng lẫn nhỏ khi Avengers: Endgame Game of Thrones đều góp mặt. Nhưng bên cạnh niềm vui thì vẫn có những nỗi buồn khi những ai mang họ Stark đều có nguy cơ bị xử trảm.

Từ Endgame sang Game of Thrones - Thành viên nhà Stark nào sẽ sống sót qua được tháng 4 đây? - ảnh 1

Người nhà Stark nào sẽ sống qua tháng 4 đây? (Ảnh: 9gag)

Đối với Marvel, Avengers: Endgame sẽ là cái kết cho một kỉ nguyên siêu anh hùng cũ cũng như mở màn cho một thế hệ mới. Theo đó thì những cái tên gạo cội như Chris Evans, Robert Downey Jr., Chris Hemsworth,... đều sẽ kết thúc hợp đồng và tìm hướng đi mới trong sự nghiệp. Do đó mà khả năng Captain America, Iron Man hay Thor hi sinh trong trận chiến với Thanos (Josh Brolin) là cực kì cao. Bởi lẽ cái kết buồn thì luôn ấn tượng hơn mà! Tuy nhiên, fan vẫn thầm mong Marvel sẽ cố mà nương tay để Tony Stark an toàn mà giải nghệ và có cuộc sống hạnh phúc bên Pepper Potts (Gwyneth Paltrow).

Từ Endgame sang Game of Thrones - Thành viên nhà Stark nào sẽ sống sót qua được tháng 4 đây? - ảnh 2

Số phận bấp bênh của Tony Stark trong "Endgame" khiến fan không khỏi lo lắng.

Trong khi đó, Game of Thrones cũng đã đi tới mùa cuối cùng với trận chiến quyết định giữa con người và White Walkers (Bóng Trắng). Người hâm mộ đều biết "sở thích" giết các nhân vật được yêu thích của ê kíp HBO ra sao. Không những thế, chính họ còn hé lộ rằng mùa 8 của loạt phim sẽ cực kì đẫm máu khi cho "bay màu" hàng loạt cái tên quen thuộc. Không ai là có "kim bài miễn tử" trong Game of Thrones cả và số phận 3 chị em nhà Stark cũng thế mà thôi. Chắc chắn sẽ có từ một đến hai người trong số Bran (Isaac Hempstead-Wright), Sansa (Sophie Turner) và Arya Stark (Maisie Williams) sẽ ra đi sớm. Nhưng là ai kia chứ?

Từ Endgame sang Game of Thrones - Thành viên nhà Stark nào sẽ sống sót qua được tháng 4 đây? - ảnh 3

Chị em đoàn tụ chưa lâu thì lại phải chia lìa.

Game of Thrones Mùa 8 sẽ lên sóng ngày 14/04 còn Avengers: Endgame ra rạp ngày 26/04.

>> Xem thêm: 

Mạnh Trường - Kiều Anh ngọt muốn tiểu đường ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18, ơ thế hết ghen tuông rồi à!

Trương Tân Thành - Lương Khiết bị chê lố cả đôi khi đu trend hoán đổi thân xác

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều