Loading...

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá

Chuyện là Lâm Vinh Hải đang có một phim đang chiếu, một phim sắp chiếu đó các bạn.

Bạn biết gì về showbiz Việt mấy ngày qua? Năm 2019 dường như đang được dự báo sẽ trở thành một năm đầy nhộn nhịp của các bộ phim điện ảnh Việt ra rạp. Ngay từ đầu năm ra Tết, hàng loạt bộ phim Việt khi công chiếu đã không chỉ cho khán giả xem được những thể loại phim khác nhau mà còn chiêu đãi thêm một bàn tiệc drama bên lề hậu trường nữa chứ.

Làm khán giả ở Việt Nam lãi thì đúng là lãi thật, tính đã thích hóng còn hay được bày drama ra cho mà xem. Còn làm phim ở Việt Nam sao mà thấy khó khăn chật vật quá, quá trời thị phi mà không biết phim có thu về lãi thật hay không.

Chỉ biết rằng kể từ sau sự vụ bộ 3 Kiều Minh Tuấn, Cát Phượngan nguy làm rúng động truyền thông đợt cuối năm với một từ khoá mang tên "truyền thông bẩn", thì mới đây đã có thêm một nhân vật có khả năng kế thừa sự ghét bỏ của khán giả từng dành cho kiều minh tuấn đây rồi.

Lùm xùm mặc cả tiền trợ cấp nuôi con với vợ cũ, Lâm Vinh Hải khiến Vu Quy Đại Náo bị tẩy chay nặng

Thế nhưng Lâm Vinh Hải chắc chẳng thể ngờ, câu chuyện drama về gia đình mình lại làm ảnh hưởng đến bộ phim mình góp vai vừa công chiếu ngoài rạp nhiều đến thế. Thậm chí, sự tiêu cực còn lớn tới nỗi rất nhiều khán giả đòi tẩy chay bộ phim vì Lâm Vinh Hải, dù anh chàng chỉ đóng một vai rất nhỏ.

Và nhờ có tiếng tăm tiêu cực của anh chàng, mà đạo diễn của phim Vu Quy Đại Náo phải lên tiếng thổ lộ nỗi lòng với khán giả, rằng đừng bỏ qua tác phẩm tâm huyết của cả một ekip chỉ vì một cá nhân.

Tự nhiên bộ phim lại có thêm nhiều thứ để mọi người nói đến ghê. Rồi lại có thêm một bộ phim khác nữa của Lâm Vinh Hải nghe nói sắp ra mắt đó. Mình tự nghĩ với nhau tiếp nha.

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - ảnh 1

Không biết nên buồn hay nên cười với tấm ảnh này nữa...

Lùm xùm xoay quanh Lâm Vinh Hải trong thềm ra mắt phim làm ta nhớ tới kỳ án Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm vừa qua, sao mà giống ghê...

Có thể bạn không nhớ tới bộ phim năm đó Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng nhau đóng vai chính nhưng hẳn bạn phải nhớ lùm xùm tình cảm đã làm cả An Nguy lẫn Cát Phượng phải rơi nước mắt.

Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - ảnh 2

Kể từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, khán giả đều có thể dễ dàng nhìn ra rằng đây là một chiêu trò PR cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con khi có quá nhiều điểm vô lý và một loạt những phát ngôn như người trên giời của các cái tên nổi tiếng. Mặc dù vậy, ở đâu có drama thì vẫn có cư dân mạng thích ngồi hóng ấy mà. Mọi động thái của bộ ba Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - An Nguy từ lúc phim chưa chiếu đến lúc phim đã chiếu xong vẫn nhận được sự chú ý bậc nhất của truyền thông, tuy nhiên sự chú ý này lại chẳng mảy may giúp bộ phim đọng lại trong lòng khán giả.

Mọi chuyện rồi cũng lắng xuống. Nhưng để lại trong lòng khán giả là một Kiều Minh Tuấn đang từ nam chính ngôn tình trở thành một nam diễn viên bẻ ý nghĩa "method acting" sang một thứ tình cảm tầm thường.

Nhưng nào ngờ đâu sang đến năm 2019, ở đâu đó chúng ta lại thấy hình ảnh của Kiều Minh Tuấn trong drama gia đình nhà Lâm Vinh Hải...
Từ drama Kiều Minh Tuấn đến Lâm Vinh Hải, bỗng thấy thương thay cho mấy bộ phim có sự góp mặt của họ quá - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Nghiện Việt Nam như nam thần Hwang Min Hyun (NU'EST): Năm nay đến 3 lần, hết sự kiện giờ lại vi vu Bình Thuận

Trấn Thành: Từ sinh viên bị đuổi học đến MC Quốc dân ngoại ngữ nào cũng biết, khả năng hoạt ngôn và ứng biến không ai bằng

Chuyện mỹ nhân Vbiz được chồng thưởng nóng sau sinh: Từ nhẫn kim cương đến xế hộp bạc tỷ, Á hậu Tú Anh lãng mạn nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều