Loading...

T.Ư Đoàn kêu gọi đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 9.4, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn ký văn bản và đã phát đi nội dung: Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng...

Theo đó, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc triển khai: vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện cứu người khắc phục tình trạng thiếu máu trong thời gian phòng chống dịch, bệnh Covid-19, đồng thời tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu.
Các cơ sở Đoàn, Hội gắn hoạt động hiến máu tình nguyện là một nội dung quan trọng hưởng ứng các chương trình, chiến dịch của Đoàn, Hội theo điều kiện, hoàn cảnh của địa phương, phối hợp với ngành y tế, Viện Huyết học - Truyền máu, các trung tâm truyền máu và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các địa phương tổ chức tối thiểu 1 ngày hiến máu tại địa bàn.
Hoạt động hiến máu tình nguyện thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ở các địa phương, đảm bảo an toàn, phân bổ thời gian, chia giờ hợp lý cho người hiến máu tình nguyện, tránh tập trung đông người. Lựa chọn địa điểm thông thoáng, có chỗ rửa tay sát khuẩn, nhắc nhở mọi người tham gia đeo khẩu trang và các biện pháp phòng hộ khác. Phối hợp với các cơ sở y tế địa phương tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Tin liên quanHàng trăm thanh niên hiến máu tình nguyện cứu người giữa dịch Covid-19Bệnh viện khan hiếm máu giữa mùa dịch Covid-19, người trẻ rủ nhau hiến máuHoa hậu Trần Tiểu Vy hiến máu tình nguyện trong mùa dịch Covid-19

>> Xem thêm: 

Trai xinh gái đẹp yêu nhau lại còn là vựa cẩu lương khiến hội FA ghen tỵ ra mặt: Sao ai cũng có bồ còn tôi thì chưa?

Chỉ người tài giỏi mới có những mối quan hệ xã hội có ích, còn trẻ tuổi mà nhiều bạn bè cũng là xã giao vô bổ mà thôi

Rich kid Nga Nguyễn đăng ảnh rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng trên MXH vì nhiễm Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều