Loading...

Tứ đại cao thủ Trung Quốc hội ngộ màn ảnh

H​oàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Diệp Vấn được tái hiện hài hước trong "Huyền thoại Kung Fu". Giải Trí

Trong phim, bốn tứ đại cao thủ tình cờ du hành thời gian và gặp nhau ở thời hiện đại. Vốn có cá tính mạnh, họ bất hòa ban đầu nhưng sau đó hợp tác để chống kẻ xấu. Tác phẩm do Lưu Trấn Vĩ đạo diễn đan xen các tình huống hài khi nhóm cao thủ tương tác với người thời nay.

Tứ đại cao thủ Trung Quốc hội ngộ màn ảnh - ảnh 1
Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Diệp Vấn trong Huyền thoại Kung Fu (Kung Fu League)

Phim khởi chiếu trong nước từ đầu tháng 12.

Hoàng Phi Hồng ( Triệu Văn Trác đóng) là anh hùng nổi tiếng ở Quảng Đông vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Tài năng, lòng hào hiệp của võ sư khiến nhiều nhà làm phim tái hiện chân dung ông trên màn ảnh. Có đến hơn 100 phim về Hoàng Phi Hồng, trong đó Thành Long và Lý Liên Kiệt từng đóng vai này. Triệu Văn Trác hóa thân nhân vật từ Hoàng Phi Hồng 4 (1993) sau khi Lý Liên Kiệt rời dự án. Anh tham gia phần bốn, năm của loạt phim (1993, 1994), sau đó tiếp tục đóng chính trong series Hoàng Phi Hồng (1996).

Diệp Vấn ( Đỗ Vũ Hàng đóng) là bậc thầy võ Vịnh Xuân, giới thiệu rộng rãi môn này ở Hong Kong vào thế kỷ 20. Ông còn nổi tiếng với vai trò sư phụ của siêu sao Lý Tiểu Long. Trước Huyền thoại Kung Fu , Đỗ Vũ Hàng từng thủ vai này trong The Legend Is Born - Ip Man (2010), dự án được phát triển độc lập với loạt phim Diệp Vấn có Chân Tử Đan đóng chính.

Tứ đại cao thủ Trung Quốc hội ngộ màn ảnh - ảnh 2

Triệu Văn Trác (trái) và Trần Quốc Khôn.

Hoắc Nguyên Giáp ( An Chí Kiệt đóng) là võ sư sáng lập Tinh Võ Thể dục hội - tổ chức quảng bá võ thuật Trung Quốc. Cái chết bí ẩn của ông vào năm 1910 khi mới 42 tuổi gây đau thương làng võ nước này. Trên màn ảnh, Hoắc Nguyên Giáp được mô tả là người hùng bảo vệ danh dự người Trung Quốc trước thế lực nước ngoài. Đóng vai này trong phim mới là An Chí Kiệt - diễn viên nhiều năm tham gia phim võ thuật. Tháng 2 năm nay, anh từng sang Việt Nam dự buổi giới thiệu dự án Twilight Zodiac có Trương Ngọc Ánh đóng chính.

Khác với ba võ sư trên, Trần Chân ( Trần Quốc Khôn đóng) là nhân vật hư cấu - đệ tử Hoắc Nguyên Giáp, có võ nghệ cao cường và tinh thần bất khuất giống sư phụ. Diễn viên Trần Quốc Khôn sinh năm 1975, được chú ý nhờ ngoại hình giống Lý Tiểu Long. Anh cũng học Tiệt Quyền Đạo - môn võ của ngôi sao quá cố sáng tạo. Trailer Huyền thoại Kung Fu có cảnh hài khi đám giang hồ tưởng nhầm Trần Chân là Lý Tiểu Long. Ngoài ra, tác phẩm còn quy tụ diễn viên Lương Tiểu Long, ca sĩ Châu Kiệt Luân và Trương Dao. 

Ân Nguyễn

>> Xem thêm: 

Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu

Outside The Wire: Trai đẹp Avengers tách lẻ đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng

Tiệc Trăng Máu ẵm trọn siêu cúp Phim điện ảnh của năm tại WeChoice Awards 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều