Loading...

Từ chối đến Brazil, Balotelli trở về nhà

Tiền đạo Mario Balotelli đã đồng ý chuyển tới Brescia, tân binh của Serie A, bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm sau khi từ chối lời đề nghị của đội bóng...

Từ chối đến Brazil, Balotelli trở về nhà - ảnh 1
Cầu thủ 29 tuổi đã rời Marseille sau khi kết thúc mùa giải 2018/19 và đã thảo luận với Brescia suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Balotelli cũng nhận được một lời đề nghị từ Flamengo, nhưng cựu tuyển thủ Italia đã từ chối. Thay vào đó anh đồng ý trở lại Serie A lần đầu tiên kể từ mùa giải 2015/16, thời điểm khoác áo Milan.

Theo truyền thông Italia đưa tin, các chi tiết cuối cùng của thỏa thuận giữa Balotelli với Brescia sẽ tiến hành trong ngày hôm nay (14/8) và dự kiến ​sẽ hoàn tất trong tuần này. Thỏa thuận chưa công bố mức lương cụ thể, nhưng giao kèo giữa đôi bên có thời hạn 3 năm, đến tháng 6/2022.

Balotelli đã ghi 8 bàn sau 12 lần ra sân cho Marseille sau khi gia nhập đội bóng thành phố cảng hồi tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, kết thúc mùa giải 2018/19, BLĐ Marseille quyết định không ký tiếp hợp đồng với chân sút 29 tuổi nên anh trở thành cầu thủ tự do.

Balotelli sinh ra tại Palermo nhưng đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Brescia. Anh luôn xem thành phố này như là nhà.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều