Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Từ câu hỏi “Tôi Là Ai” đến loạt câu chuyện truyền cảm hứng của Hương Giang, Đen Vâu, Hoàng Thùy

Sau khi những đoạn video clip chia sẻ câu chuyện của Rapper Đen Vâu, Hoa hậu Hương Giang hay Hoàng Thùy được đăng tải trên mạng xã hội, hàng ngàn người hâm mộ...

Mỗi con người chúng ta có khoảng vài chục năm để sống, trong đó 1/3 thời gian đầu là khi còn nhỏ, được sống trọn vẹn trong vòng tay yêu thương của gia đình và miệt mài rong chơi không lo nghĩ. Tiếp đến là những năm tháng khi bước vào giai đoạn trưởng thành, lênh đênh trên con đường xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ. Chắc chắn rằng, trong quãng thời gian này, mỗi chúng ta đều từng có khoảnh khắc lo lắng, sợ sệt trước những thử thách trước mắt, để rồi tự mình chất vấn bản thân bằng câu hỏi: "Tôi Là Ai".

oppo tổng_sub

Đối với OPPO, mỗi con người sinh ra đều là một cá thể riêng biệt có bản sắc, có nhu cầu được tôn trọng, được thể hiện cái tôi của chính mình. Chiến dịch "Tôi Là Ai" ra đời với mong muốn đánh thức cái tôi còn đang ẩn khuất trong tâm hồn mỗi con người, lan tỏa thông điệp trân trọng, thương yêu bản thân cho cộng đồng thông qua chân dung toả sáng của những người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và sống hết mình. Với việc chia sẻ quan điểm tích cực, những người trẻ này thật sự đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng mà câu chuyện về con đường đi đến thành công đầy thử thách của họ đủ sức chạm đến trái tim mỗi chúng ta.

Cùng chia sẻ câu chuyện của chính bạn tại https://toilaai.kenh14.vn/

>> Xem thêm: 

Sau khoảnh khắc bay tóc đẹp muốn gục ngã này, có lẽ Yoona sẽ phải nhường danh hiệu nữ thần cho Taeyeon

Học trò Mỹ Tâm nhập hội mỹ nhân gợi cảm Vbiz sau khi giảm 34 kg mỡ thừa, nhìn loạt ảnh hiện tại mới ngỡ ngàng

Trọng Hiếu công khai thả thính, gõ cửa mang cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h đêm?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều