Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Từ câu hỏi “Tôi Là Ai” đến loạt câu chuyện truyền cảm hứng của Hương Giang, Đen Vâu, Hoàng Thùy

Sau khi những đoạn video clip chia sẻ câu chuyện của Rapper Đen Vâu, Hoa hậu Hương Giang hay Hoàng Thùy được đăng tải trên mạng xã hội, hàng ngàn người hâm mộ...

Mỗi con người chúng ta có khoảng vài chục năm để sống, trong đó 1/3 thời gian đầu là khi còn nhỏ, được sống trọn vẹn trong vòng tay yêu thương của gia đình và miệt mài rong chơi không lo nghĩ. Tiếp đến là những năm tháng khi bước vào giai đoạn trưởng thành, lênh đênh trên con đường xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ. Chắc chắn rằng, trong quãng thời gian này, mỗi chúng ta đều từng có khoảnh khắc lo lắng, sợ sệt trước những thử thách trước mắt, để rồi tự mình chất vấn bản thân bằng câu hỏi: "Tôi Là Ai".

oppo tổng_sub

Đối với OPPO, mỗi con người sinh ra đều là một cá thể riêng biệt có bản sắc, có nhu cầu được tôn trọng, được thể hiện cái tôi của chính mình. Chiến dịch "Tôi Là Ai" ra đời với mong muốn đánh thức cái tôi còn đang ẩn khuất trong tâm hồn mỗi con người, lan tỏa thông điệp trân trọng, thương yêu bản thân cho cộng đồng thông qua chân dung toả sáng của những người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và sống hết mình. Với việc chia sẻ quan điểm tích cực, những người trẻ này thật sự đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng mà câu chuyện về con đường đi đến thành công đầy thử thách của họ đủ sức chạm đến trái tim mỗi chúng ta.

Cùng chia sẻ câu chuyện của chính bạn tại https://toilaai.kenh14.vn/

>> Xem thêm: 

Ngô Thanh Vân bị móc túi mất toàn bộ tiền và điện thoại

Hình ảnh khác lạ của cô gái đánh ghen hộ bạn trong Về nhà đi con

Từng bị so sánh, nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của Dara so với Jisoo (BLACKPINK) kém 11 tuổi gây bất ngờ sau 1 năm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều