Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng

Dành trọn 4 tháng để phục vụ cho kế hoạch giảm cân mà không nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ loại thuốc nào, Joyce khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quyết...

Do việc học quá căng thẳng nên nhiều nữ sinh đã tìm đến đồ ăn để khỏa lấp cảm giác đói và giúp tinh thần cảm thấy phấn chấn hơn. Tuy nhiên, chính điều này lại dễ gây tăng cân mất kiểm soát và khiến con gái phải tìm mọi cách để ép cân xuống nhanh.

Trường hợp điển hình đến từ cô nữ sinh người Thái Lan tên Joyce Magistrado, vì quá chú tâm đến việc học nên Joyce thường cảm thấy rất mệt mỏi, tinh thần không minh mẫn. Lúc này, cô nàng đã chọn cách ăn uống để kiểm soát tình trạng căng thẳng mà mình đang gặp phải. Chính điều này khiến cân nặng của Joyce thay đổi từng ngày.

Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng - ảnh 1 Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng - ảnh 2

Hình ảnh của Joyce trước và sau khi giảm cân.

Ban đầu, Joyce được nhận xét là có thân hình mũm mĩm hơn những người khác, nhưng khi bước lên bàn cân, cô vô cùng bất ngờ vì đã tăng lên 15,8kg so với số cân ngày trước. Quá tự ti với ngoại hình của mình, Joyce quyết định xây dựng một kế hoạch giảm cân để lấy lại thân hình gọn gàng, cân đối hơn.

Dưới đây là kế hoạch giảm cân được cô nữ sinh người Thái Lan này chia sẻ!

Chế độ ăn uống của Joyce

Joyce chia sẻ rằng, cô dành ra 4 tháng để thực hiện kế hoạch giảm cân này. Đầu tiên là cắt bỏ hoàn toàn đồ bơ, sữa, phô mai, kem tươi... ra khỏi chế độ ăn. Vì những loại thực phẩm này có thể gây ảnh hưởng tới kết quả giảm cân.

Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng - ảnh 3 Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng - ảnh 4

Bên cạnh đó, Joyce bắt đầu làm quen với nguồn protein từ thực vật như các loại hạt, các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt... Cô cắt giảm lượng protein từ động vật và chỉ tiêu thụ những nguồn lành mạnh như thịt gà nạc, các loại cá... Trong 2 tuần đầu tiên, Joyce tự nhận là cô cảm thấy khó thích nghi và rất thèm thịt. Nhưng nghĩ đến kết quả giảm cân là Joyce lại gạt bỏ hết suy nghĩ đó để quyết tâm nhiều hơn.

Phương pháp tập luyện của Joyce

Song song với chế độ ăn uống mới để giảm cân, Joyce chọn cho mình một số phương pháp tập luyện như nhảy dây, tập gym và dance. Dance là thứ mà Joyce rất yêu thích nên cô luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trước mỗi buổi tập. Có những ngày dù rất mệt mỏi nhưng Joyce vẫn cố gắng thực hiện các bài tập để giúp kết quả giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng - ảnh 5

Sau 4 tháng, Joyce bước lên bàn cân và thấy mình đã giảm được hơn 13kg. Từ một cô nàng nặng 74kg, cô gái này đã chỉ còn 61kg. Hiện tại, Joyce vẫn tiếp tục duy trì kế hoạch giảm cân này để có được thân hình thon gọn, quyến rũ hơn.

Từ 74kg xuống 61kg: cô gái Thái Lan gây bất ngờ vì kế hoạch giảm 13kg chỉ trong 4 tháng - ảnh 6

Nguồn: Health Kapook

>> Xem thêm: 

Những thực phẩm nấu không chín kỹ thành thuốc độc cho cơ thể

Chồng chối đây đẩy không nhận là tác giả cái bầu của gái phục vụ hồ câu

Cặp đôi nhờ tập gym nên duyên vợ chồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều