Loading...

Từ 23 giờ khuya nay, Đà Nẵng kiểm soát phương tiện cá nhân đi ngoài đường để phòng tránh bão số 5

Từ 23 giờ khuya nay (17/9) đến khi hết ảnh hưởng bão số 5, lực lượng chức năng sẽ tổ chức chốt chặn, kiểm soát phương tiện cá nhân đi lại ngoài đường...

Chiều 17/9, tại cuộc họp về phòng, chống bão số 5 tại Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã chỉ đạo lực lượng chức năng chốt chặn, kiểm soát phương tiện cá nhân đi lại ngoài đường, tránh để người dân gặp nguy hiểm khi tham gia giao thông trong thời tiết mưa bão.

Từ 23 giờ khuya nay, Đà Nẵng kiểm soát phương tiện cá nhân đi ngoài đường để phòng tránh bão số 5 - ảnh 1

Lãnh đạo Đà Nẵng chỉ đạo lực lượng chốt chặn, kiểm soát, không để phương tiện cá nhân tham gia giao thông trong thời tiết mưa bão.

Theo đó, từ 23 giờ tối nay (17/9) đến khi tình hình ảnh hưởng bão số 5 được kiểm soát, các phương tiện giao thông chỉ được đi lại trong trường hợp đặc biệt cần thiết.

UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu các quận, huyện triển khai các phương án phòng, chống thiên tai tại địa bàn. Ngoài ra, yêu cầu các địa phương sơ tán ngay người dân ở khu vực ven biển, ven sông, khu vực có nguy cơ sạt lở cao trước 20h tối nay, trong đó lưu ý di dời người dân ở các khu nhà trọ, nhà tạm không kiên cố.

Từ 23 giờ khuya nay, Đà Nẵng kiểm soát phương tiện cá nhân đi ngoài đường để phòng tránh bão số 5 - ảnh 2

Đà Nẵng yêu cầu các chủ lồng bè lên bờ ngay trong tối nay (17/9).

Đặc biệt, ngoài việc kêu gọi các tàu, thuyền còn ở khu vực ven bờ về trú đậu ở các âu thuyền trước 18 giờ tối nay, ông Chinh cũng yêu cầu các đơn vị chức năng khẩn trương tổ chức neo cố định các lồng bè cũng như quyết liệt yêu cầu các chủ lồng bè lên bờ ngay trước khi bão vào.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tàu cá bị sóng gió quăng quật trong bão số 9 đã về đất liền an toàn

Mất liên lạc hoàn toàn với xã Phước Lộc (Phước Sơn, Quảng Nam)

Mẹ phát hoảng thấy tay con chằng chịt vết cắn khi đi nhà trẻ về, càng bức xúc hơn với cách xử lý của cô giáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều