Loading...

TTB nói gì về việc cổ phiếu liên tục giảm sàn?

Công ty sẽ tìm hiểu nguyên nhân và có giải pháp bình ổn thị trường trong thời gian sớm nhất

TTB nói gì về việc cổ phiếu liên tục giảm sàn? - ảnh 1

Biểu đồ giao dịch giá cổ phiếu TTB trong thời gian qua - Nguồn: HOSE.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (mã TTB-HOSE) vừa lên tiếng giải trình sau khi cổ phiếu TTB giảm sàn.

Công ty cho biết, công ty chính thức niêm yết trên HOSE từ tháng 8/2018 và trong quý trình niêm yết trên HOSE công ty luôn tuân thủ các quy định của HOSE và các quy định Pháp luật hiện hành.

Cũng theo văn bản giải trình từ phía công ty, Tập đoàn Tiến Bộ cho biết, doanh thu thuần quý 3 đạt 121,9 tỷ đồng, tăng 60% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế quý 3 đạt 8,9 tỷ đồng, gấp 10 lần so với quý 3 năm ngoái.

Lũy kế 9 tháng đầu năm Tập đoàn Tiến Bộ đạt hơn 36 tỷ đồng lợi nhuận, tăng 40,6% so với cùng kỳ. Công ty cũng cho biết các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư vẫn diễn ra bình thường.

Công ty cho biết thêm các dự án đầu tư vẫn đang triển khai. TTB khẳng định không thực hiện bất kỳ hoạt động bất thường nào có tác động đến việc giảm giá chứng khoán. Việc mua bán do nhu cầu của nhà đầu tư, nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty. Công ty sẽ tìm hiểu nguyên nhân và có giải pháp bình ổn thị trường trong thời gian sớm nhất.

Cổ phiếu TTB đã có 7 phiên giảm sàn liên tiếp, giá trị cổ phiếu rơi từ mức 19.000 đồng/cổ phiếu xuống chỉ còn 11.550 đồng/cổ phiếu, tương đương mất 40% giá trị.

>> Xem thêm: 

‘Nhà đầu tư cá nhân phải cẩn trọng với trái phiếu doanh nghiệp’

Nhận định chứng khoán tuần 16-20/12:

Lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền từ 16-20/12

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều