Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Truyền thông Trung Quốc soi kỹ Son Heung-min và đồng đội trước đại chiến Hàn - Trung

Các phương tiện thông tin của Trung Quốc bận rộn với việc nghiên cứu lối chơi, nhân sự của ĐT Hàn Quốc.

Vào 20h30 ngày 16/1 sẽ diễn ra đại chiến Hàn Quốc - Trung Quốc trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng C Asian Cup 2019. Cả hai đội đều đã giành trọn 6 điểm qua 2 lượt trận và sẽ bước vào trận thư hùng với mong muốn đánh bại đối thủ để chiếm vị trí nhất bảng chung cuộc.

Chiều nay 14/1, ĐT Hàn Quốc có sự bổ sung vô cùng quan trọng. Sau đại chiến với MU, Son Heung-Min tức tốc lên máy bay sang UAE để kịp tham gia tập luyện với đồng đội. Anh đáp xuống sân bay ở Dubai rồi cùng với cán bộ LĐBĐ Hàn Quốc lên xe riêng để tới Abu Dhabi hội quân cùng đội tuyển.

Truyền thông Trung Quốc soi kỹ Son Heung-min và đồng đội trước đại chiến Hàn - Trung - ảnh 1

Phóng viên Trung Quốc theo dõi danh sách ĐT Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap.

Theo tờ Yonhap, truyền thông Trung Quốc bận rộn với việc tìm hiểu lối chơi, nhân sự của ĐT Hàn Quốc. Khoảng 15 phóng viên Trung Quốc đã đến theo dõi và ghi hình phần đầu buổi tập của ĐT Hàn Quốc ngày hôm qua, còn hôm nay đến tham dự buổi họp báo có sự hiện diện của Son Heung-min.

Nhiều phóng viên in danh sách của ĐT Hàn Quốc ra giấy để tiện theo dõi. Trong lịch sử đối đầu, Trung Quốc không phải đối thủ của Hàn Quốc. Sau 42 lần gặp nhau, Trung Quốc mới thắng 6 trận, hòa 12 và thua đến 24 trận. Lần gần nhất Trung Quốc thắng nổi Hàn Quốc tít từ năm 2010.

>> Xem thêm: 

Nhật Bản dừng bước tại Copa America

Murray vô địch tại Queen’s Club với mảnh kim loại ở hông

Pierre Flores trở lại Việt Nam khiêu chiến Đình Hoàng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều