Loading...

Truyền thống livestream nhầm kênh hài hước của nghệ sĩ Woollim Entertainment

Một ngày nọ Woohyun (INFINITE) bỗng phát trực tiếp nhầm trên kênh của Lovelyz.

Các nghệ sĩ của Woollim Entertainment là INFINITE, Lovelyz, Golden Child,.v.v. có một "truyền thống" khá hài hước, đó là luôn vào nhầm kênh V Live của nhóm khác.

Trước đây, các fan Lovelyz đã tá hỏa khi thấy Nam Woohyun vô tư livestream trên kênh của nhóm nữ. Nam idol đã nhanh chóng thoát ra và trở lại đúng kênh của INFINITE.

Truyền thống livestream nhầm kênh hài hước của nghệ sĩ Woollim Entertainment - ảnh 1

Theo lời giải thích của Woohyun, chiếc điện thoại để livestream thuộc quyền sở hữu của công ty và chưa được đăng xuất V Live. Thành viên INFINITE gửi lời xin lỗi tới các fan của đàn em và khẳng định đó chỉ là sự cố.

Truyền thống livestream nhầm kênh hài hước của nghệ sĩ Woollim Entertainment - ảnh 2

Ngày 12/12 vừa qua, Jiae (Lovelyz) đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười y hệt đàn anh khi livetream trên kênh của Golden Child thay vì kênh của nhóm. Nữ thần tượng gửi lời xin lỗi các Goldenness, cho biết chiếc điện thoại này vốn được Golden Child sử dụng nhưng chưa đăng xuất.

Truyền thống livestream nhầm kênh hài hước của nghệ sĩ Woollim Entertainment - ảnh 3

Truyền thống livestream nhầm kênh hài hước của nghệ sĩ Woollim Entertainment - ảnh 4

Ngược lại với phản ứng bối rối của các nghệ sĩ, người hâm mộ tỏ ra phấn khích và thích thú khi chứng kiến sự gần gũi của gia đình Woollim.

>> Xem thêm: 

Thâm như Đen Vâu: ra mắt ca khúc ăn mừng vẫn không quên 'cà khịa' luôn chuyện K-ICM và công ty ICM bắt nạt Jack đến mức trắng tay

8 điều răn cực thâm thuý của Đen Vâu xứng đáng được tặng một triệu like: Sống phải hiền chứ đừng quá lành, lành quá tụi nó bắt nạt!

Hết xuống biển, Đen Vâu lại lên rừng làm MV mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều