Loading...

Truyện Ngắn của Hà Anh Tuấn: Ôm đồm quá hoá tham lam, sẽ phù hợp hơn nếu chỉ chiếu trong concert

Truyện Ngắn là bộ phim nằm trong chiến dịch quảng bá dự án dài hơi cho concert của Hà Anh Tuấn, lẽ ra nó sẽ "nghệ thuật" hơn nếu chỉ chiếu trong buổi hoà nhạc...

Từ lâu, hà anh tuấn đã thành công trong việc gầy dựng hình ảnh một "chàng thơ" trong mắt của khán giả: một quý ông lịch lãm, chuyên cover những bản tình ca ngọt ngào, một chàng trai thanh lịch với chất giọng ngọt ngào, thầm thì những lời mật ngọt vào tai khán giả. Tất cả đã trở thành một "thương hiệu" đầy sang trọng, khiến cho bất kì đêm nhạc nào của Hà Anh Tuấn tổ chức đều "cháy vé" trong vài nốt nhạc.

hậu trường phim Truyện Ngắn

Tuy nhiên, "Truyện Ngắn", tạm gọi là một bộ phim ngắn, đã thất bại trong việc chạm đến cảm xúc của khán giả. Hay nói cho đúng hơn, bộ phim đã cố gắng đến mức mệt nhoài để cố nhét vừa vào chiếc áo sang trọng, nhưng càng xem, khán giả lại phát hiện nhiều vấn đề khiến họ chỉ có thể lắc đầu, ngán ngẩm.

Hậu trường phim Truyện Ngắn

Rõ ràng, ngay từ đầu nhà sản xuất đã muốn hướng khán giả đến một bộ phim vừa đẹp, vừa có tính triết lý, một tác phẩm vừa có những khung hinh nghệ thuật, lại có phần nhạc phim "không thể chê" được hát bởi chính Hà Anh Tuấn. Nhưng có vẻ, do phải gói ghém quá nhiều thứ vào một bộ phim chỉ nhỉnh hơn 1 tiếng đồng hồ, mọi thứ đều chỉ dừng ở mức lưng chừng.

Trailer phim Truyện Ngắn

Có thể nói, toàn bộ "Truyện Ngắn" thực chất chỉ là một MV dài, được cố gắng nới ra đến tận 70 phút, với những khung hình đầy tính ước lệ, biểu tượng: đẹp đẽ thì quả thực đẹp đẽ, nhưng đó không phải là thứ mà khán giả đại chúng cần ở một bộ phim: nội dung. Chỉ là những khung hình lướt qua theo kiểu "quảng bá du lịch", những nhân vật được đặt vào một bối cảnh thật đẹp nhưng với một câu chuyện đằng sau chưa đủ thuyết phục - "Truyện Ngắn" chính là một sự cố gắng đến mức mệt nhoài trong việc nhồi nhét thật nhiều những điều đẹp đẽ, nhưng cuối cùng lại không điều nào được đẩy cho đến tận cùng, để rồi tất cả chỉ là sự dở dang và đầy nuối tiếc.

>> Xem thêm: 

Cục Quảng Điện xứ Trung cấm cửa nghệ sĩ dính phốt trên truyền thông online, triệt đường tái xuất của Lại Quán Lâm?

Lý do Mai Thu Huyền giao vai Hoạn Thư phim Kiều cho Cao Thái Hà

Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều