Loading...

Truy tố 2 hacker chuyên xâm nhập điện thoại của người nổi tiếng để ăn cắp thông tin

Park và Kim đã sa lưới, tuy nhiên vẫn còn một tên khác đang sống ngoài vòng pháp luật.

Vào ngày 10 tháng 4, truyền thông Hàn tiết lộ Văn phòng Công tố Seoul đã bắt giữa 2 đối tượng có hành vi ăn cắp thông tin, đe dọa và tống tiền người nổi tiếng.

Được biết, 2 hacker là Park (40 tuổi) và Kim (31 tuổi) đã trực tiếp tham gia vào các vụ xâm nhập điện thoại, tài khoản internet của nhiều ngôi sao hàng đầu. Chúng ăn cắp thông tin cá nhân và tống tiền các nạn nhân. Nổi bật trong số đó là 2 nam diễn viên Joo Jin Mo Ha Jung Woo . Một số nạn nhân đã chấp nhận yêu cầu, nộp tiền từ 50 triệu KRW đến 1 tỷ KRW để đổi lấy sự im lặng của chúng.

Truy tố 2 hacker chuyên xâm nhập điện thoại của người nổi tiếng để ăn cắp thông tin - ảnh 1

Có thông tin cho biết 1 idol hàng đầu đã phải trả tiền để được yên thân. Về phần Joo Jin Mo, vì không chấp nhận làm theo yêu cầu, các hacker đã tung hàng loạt đoạn chat nhạy cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của ngôi sao này. Không chỉ có vậy, một số nạn nhân trên đã lập gia đình. Do vậy, scandal này cũng khiến những người thân của họ chịu tổn thất.

Theo lời khai của Park và Kim, một tên tội phạm khác có tên A, chịu trách nhiệm giám sát các hacker vẫn chưa bị bắt và sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

>> Xem thêm: 

Đức Phúc miệt mài nhảy cover từ BTS, EXO đến EVERGLOW: Ngày càng lên trình khiến Erik không còn nhận ra dù nhìn vẫn hơi sai sai

Biến căng: nghi vấn Jack nói xấu sau lưng Sơn Tùng M-TP, đỉnh điểm còn gọi ViruSs là 'thằng'

Netizen Hàn chỉ ra điểm chung ít ai ngờ đến của dàn idol SM từ gen 1 đến gen 3: Full album vol.2 đều là cực phẩm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều