Loading...

Truy tìm người nổ súng hoa cải vào nhà dân

Đêm khuya, một người mặc mang áo mưa, bịt khẩu trang, cầm súng hoa cải bắn vào nhà một người dân ở P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày 24.7, Công an TP. Biên Hòa cho biết đang điều tra, truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ súng ở P.Tân Phong, TP.Biên Hòa. Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 22.7, có một người mang áo mưa, bịt khẩu trang, đứng trước nhà chị N.T.B. (42 tuổi, ngụ KP8 P.Tân Phong), rồi cầm một khẩu súng bắn vào nhà. Vết bắn làm cửa nhà chị B. bị hư hại, cửa kính bị vỡ.
Truy tìm người nổ súng hoa cải vào nhà dân - ảnh 1

Vết thủng trên cửa do súng gây ra

Ảnh: CTV

Nhận được tin báo của chị B., lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc. Lực lượng chức năng tìm thấy nhiều mảnh đạn chì.
Camera gần nhà chị B. quay lại được cảnh một người đàn ông nổ súng xong, vội vã bỏ chạy, sau đó lên xe máy được một người khác chờ sẵn rồi tẩu thoát.
Bước đầu, công an nhận định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong làm ăn. Khẩu súng mà người lạ mặt sử dụng là súng hoa cải.
Tin liên quanTruy sát kinh hoàng trong tiệm cầm đồ ở Tiền GiangCông an nổ súng truy bắt 'cát tặc' trên sông Tiền giữa đêm mưaKhởi tố vụ giang hồ hỗn chiến, nổ súng bắn chết người ở Gia Lai

>> Xem thêm: 

Ảnh: Người nghèo, khuyết tật ở Sài Gòn bật khóc khi được phát gạo miễn phí tại bưu điện

Mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương bị chửi bới ra sao?

Học trò trêu em mới 1 tuổi đã học Vật lý của cô, cô giáo Minh Thu đáp trả thế nào mà bị kêu lươn lẹo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều