Loading...

Trường trung cấp chơi lớn, cho học sinh nghỉ học hết tháng 3 tránh dịch Covid-19

Lãnh đạo Trường Trung cấp (TC) Khôi Việt vừa có thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3 và ngày 1.4 mới đến trường lại bình thường.

Ngày 15.2, thạc sĩ Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường TC Khôi Việt, đã ký thông báo về việc kéo dài thời gian cho sinh viên, học viên, học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. 
Theo đó, thông báo cho biết căn cứ công văn của UBND TP.HCM ngày 14.2 về kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh covid-19 đến hết tháng 2.2020, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Trường TC Khôi Việt thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên, học sinh nghỉ học từ ngày 17.2 - 31.3 và đi học lại vào ngày 1.4 theo thời khóa biểu của trường. 
Sáng ngày 16.2, thạc sĩ Trần Thành Đức xác nhận ông đã ký thông báo này gửi đến toàn thể học sinh trong trường. Theo ông Đức, UBND TP.HCM cho nghỉ học hết tháng 2 và cũng trình Chính phủ chủ trương cho học sinh tại TP.HCM nghỉ hết tháng 3. Thêm vào đó, học sinh tại trường ít nên trường cho các em nghỉ luôn hết tháng 3. Hiện nay trường chỉ có vài trăm học sinh theo học tại 10 ngành đào tạo. 
Trường trung cấp 'chơi lớn', cho học sinh nghỉ học hết tháng 3 tránh dịch Covid-19 - ảnh 1

Học sinh Trường TC Khôi Việt đi thực tế

KV

"Trường cũng lo về dịch bệnh Covid-19 nên thôi cho các em nghỉ để yên tâm tránh dịch. Trong thời gian này, các em sẽ nghỉ ngơi ở nhà, theo dõi thông báo của nhà trường. Học sinh sẽ học online từ xa do giáo viên giảng dạy. Giáo viên cũng thông qua mạng Xã hội để liên hệ, giao bài tập cho học sinh làm ở nhà. Học sinh trường không nhiều nên ở nhà chủ động học tập tốt hơn là tập trung đông người lại cũng không yên tâm" - thạc sĩ Đức chia sẻ. 
Tuy học sinh nghỉ học đến hết tháng 3 nhưng ông Đức cũng yêu cầu giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường chủ động phòng chống dịch tại nơi làm việc để có môi trường sạch sẽ, thông thoáng trước khi học sinh quay trở lại trường. 
Tin liên quanGiảng viên quan tâm chuyện phó giáo sư từ Vũ Hán làm diễn giả ở Việt NamNhiều trường ĐH tiếp tục cho sinh viên kéo dài kỳ nghỉ lịch sử vì Covid-19Bạn có cho con trở lại trường trong mùa dịch Covid-19 từ ngày 17.2 ?

>> Xem thêm: 

“Chữ Việt Nam song song 4.0” vừa được cấp bản quyền gây bão MXH thực chất là gì? Có gì mới?

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 2.4.2020

5 bài toán tưởng đơn giản nhưng gây tranh cãi, có bài khiến cô giáo bị đuổi việc vì sai cả kiến thức cơ bản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều