Loading...

Trương Thế Vinh liên tục bị Việt Hương cà khịa trong show hẹn hò

Đảm nhận vị trí MC bên cạnh đàn chị Việt Hương, Trương Thế Vinh cứ nói ra câu nào lại bị "cà khịa" câu đó.

Tại tiểu phẩm thử thách khả năng ứng biến của cô giáo mầm non Cẩm Linh (24 tuổi) ở tập 16 "Tần số tình yêu" mùa 2, phát sóng vào 21h35 thứ 6, ngày 13/9 trên HTV7, Trương Thế Vinh trong vai người cậu đã diễn xuất rất nhập tâm màn "ăn vạ" của mình khiến mọi người bất ngờ.

Vốn dĩ ban đầu Trương Thế Vinh đến là để "mắng vốn" cô cháu dâu Cẩm Linh đã để con chơi đùa bạo lực khiến anh bị thương: "Chị Hương chị coi nè, con của Linh nó đánh em sứt đầu mẻ trán sưng một cục nè!".

Tần số tình yêu: Teaser tiểu phẩm tập 16

Trương Thế Vinh liên tục bị Việt Hương cà khịa trong show hẹn hò - ảnh 1

Cô nàng Cẩm Linh còn làm cho Việt Hương mê mẩn vì những bí kíp chăm sóc trẻ em: "Vốn lúc trước tính của em rất là nóng nảy, nhưng từ khi làm nghề giáo viên mầm non đến nay được 3 năm thì em thấy mình đã sửa đổi được rất nhiều. Nếu như phụ huynh có gì không hài lòng thì em cũng nhẹ nhàng giải thích cho họ hiểu. Còn đối với các bé, nếu trong lớp có một số trường hợp cá biệt em sẽ làm việc riêng với từng em. Nếu nguyên lớp kéo nhau quậy phá không lo học khiến em quá tức giận thì em sẽ ra khỏi lớp và nhờ giáo viên khác đứng lớp giúp. Từ đó cơn giận của em sẽ qua đi và em sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề chứ không lớn tiếng la mắng hoặc sử dụng bạo lực".

Nguyên Thuấn (24 tuổi, diễn viên – ca sĩ) và Ngọc Thưởng (25 tuổi, Doanh nhân) là hai người chơi tuần này. 3 cô nàng thí sinh còn lại bên cạnh Cẩm Linh là Vịnh Vy (21 tuổi, sinh viên), Ngọc Huyền (24 tuổi, ca sĩ) và Thu Hiền (21 tuổi, chuyên viên trang điểm).

Trương Thế Vinh liên tục bị Việt Hương cà khịa trong show hẹn hò - ảnh 2

2 nam chính của tập 16

Tại tập này, Trương Thế Vinh liên tục bị bạn dẫn Việt Hương "cà khịa" liên tục khiến anh nhiều phen đứng ngồi không yên. Đặc biệt sau màn giới thiệu nghề nghiệp của bạn Ngọc Thưởng, Việt Hương liền "vùi dập" bạn dẫn: "Người ta cũng đến từ thành phố biển, mà nhìn cao ráo trắng trẻo đẹp trai lại làm từ doanh nhân đến diễn viên, ca sĩ. Còn Vinh cũng quê là thành phố biển nhưng giờ thành "con voi biển" nè!".

Chưa dừng lại ở đó, mỗi lời nói của Trương Thế Vinh đều có thể bị Việt Hương "bắt bài" mà đem ra trêu chọc. Với chiếc ốp lưng màu có hình chú heo hồng của bạn Thu Hiền, bạn chia sẻ vì mình tuổi Hợi nên rất thích con vật biểu tượng con giáp của mình. Trong khi hai nam chính đều trầm trồ với sở thích dễ thương của Thu Hiền thì "Voi biển" lại bình luận một câu khá lạc đề: "Thịt heo ăn cũng ngon nữa nên thích phải không em". Việt Hương ngay lập tức phê phán: "Tùy theo độ tuổi mà sự yêu thương và vấn đề quan tâm của con người sẽ khác nhau. Ví dụ như hai bạn nam khoảng 20 tuổi sẽ nghĩ "anh sẽ mua cho em một con heo bông màu hồng" còn như Trương Thế Vinh chỉ nghĩ phải ăn con heo như thế nào mới ngon!".

Trương Thế Vinh liên tục bị Việt Hương cà khịa trong show hẹn hò - ảnh 3

Màn "cà khịa" cực mạnh của Việt Hương lại tiếp tục khi Trương Thế Vinh đưa ra câu hỏi tình huống cho bạn Nguyên Thuấn rằng: "Nếu sau này bạn về chung nhà với cô giáo mầm non Cẩm Linh và đảm nhận vai trò chăm sóc trẻ em phụ cho Linh thì bạn sẽ làm như thế nào, có đánh các bé nếu không nghe lời không?". Nguyên Thuấn tuy có chút bối rối nhưng cũng hứa sẽ từ tốn chăm sóc trẻ nhỏ và không hề sử dụng bạo lực. Việt Hương sau khi nghe tỉ mỉ câu chuyện, liền cười khẩy: "Em yên tâm là hai anh chàng ở đây đều dịu dàng, không gia trưởng chỉ riêng có Trương Thế Vinh là có xu hướng bạo hành thôi".

Trương Thế Vinh liên tục bị Việt Hương cà khịa trong show hẹn hò - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Làm 3 người phụ nữ đau khổ, Minh bị Sơn chỉnh đốn không sai một ly

Nữ thần thời tiết Thanh Tâm xác nhận về mối quan hệ hậu Người ấy là ai: Mình và Quang Lâm chỉ dừng ở mức chị em

Tạm quên hình tượng sang chảnh, Jennie (BLACKPINK) giơ luôn chân trước ống kính để... khoe vết thương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều