Loading...

Trường quốc tế Canada (CISS) công bố chương trình “Hoàn 100% học phí khi đăng ký nhập học lớp 1 và khối mầm non”

“Hoàn 100% học phí” là chương trình ưu đãi đặc biệt và lớn nhất trong năm 2020 nhằm mang đến cho các phụ huynh cơ hội đăng ký nhập học cho con em mình tại...

Hơn hết, chương trình được xây dựng với mục đích hỗ trợ cho phụ huynh một giải pháp tài chính hiệu quả và thiết thực để an tâm cho con em tiếp tục đến trường trong giai đoạn khó khăn do hậu quả của đại dịch Covid-19 vừa qua.

Trường quốc tế Canada (CISS) công bố chương trình “Hoàn 100% học phí khi đăng ký nhập học lớp 1 và khối mầm non” - ảnh 1

Theo đó nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí năm học 2020 - 2021 mà phụ huynh đã đóng tương ứng trong các năm học tiếp theo tại CISS.

Đối tượng nhận ưu đãi:

- Là học sinh trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi có nguyện vọng đăng ký học tại các trường trong hệ thống CISS trong năm 2020-2021 theo nhóm từ 3 người trở lên (bao gồm hệ quốc tế CIS, hệ song ngữ BCIS và trường mầm non song ngữ CVK).

- Phụ huynh hoàn tất mẫu đăng ký tham gia chương trình, được chấp thuận nhập học và thanh toán trọn học phí năm đầu tiên.

Thời gian tham gia chương trình: từ ngày công bố chương trình đến hết ngày 15/07/2020.

Link đăng ký tham gia: https://www.tinyurl.com/welcometocanadaland.

CISS là một hệ thống giáo dục tư thục gồm các trường phổ liên cấp từ mầm non đến lớp 12 với cùng một chủ đầu tư chính là Công ty cổ phần Đầu tư - Phát triển giáo dục Khôi Nguyên (gọi tắt là KNE). Hệ thống này hiện nay cung cấp sự đa dạng về chương trình học, bao gồm: Chương trình phổ thông Ontario, Canada và chương trình Tú tài quốc tế (thường gọi là hệ quốc tế); Chương trình Tú Tài của Bang Victoria, Úc (VCE); Chương trình mầm non, phổ thông Việt Nam kết hợp một phần chương trình Full Day Kindergarten cùng chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) của Ontario và chương trình Edexcel của Pearson theo chuẩn Anh quốc (thường gọi là hệ song ngữ).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: phòng tuyển sinh của các trường thuộc hệ thống CISS để được hướng dẫn cụ thể về chính sách hoàn 100% học phí:

● CIS & BCIS: (028) 54 123 456

Số 07 và 87, đường số 23, phường Tân Phú, quận 7, HCM

● CVK Quận 7: (028) 54 123 028

Số 01, đường 23, phường Tân Phú, quận 7, HCM

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hơn 13.000 học sinh đăng ký dự thi tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng

Con gái không được thưởng vì môn thể dục và thủ công, ông bố tự làm luôn giấy khen trao ở nhà

Bao giờ hết hạn đăng ký dự tuyển lớp 10 trường THPT ngoài công lập?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều