Loading...

Trường Giang: Xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi

Mới đây, tại buổi lễ ra mắt phim điện ảnh 30 chưa phải là tết, Trường Giang đã chia sẻ về đời sống vợ chồng, con cái của mình. Đây cũng là lần hiếm...

Tôi xin mọi người để con tôi sống như bao người

Việc chín chắn hơn sau khi làm cha thì ai cũng vậy thôi chứ đâu riêng gì tôi. Cả thế giới này đều vậy khi bước lên một chức danh mới. Tôi xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi.

Trường Giang: Xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi - ảnh 1

Làm cha sướng lắm, ai cũng vậy thôi. Trước khi có con, bạn bè tôi cứ bảo có con sướng lắm, tôi nói luôn "tụi bay hư cấu, bị bệnh về não", đúng là có con sướng thật nhưng cứ nói quá.

Trường Giang: Xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi - ảnh 2 Táo Quân bất ngờ dừng phát sóng sau 16 năm: Nguyên nhân vì đâu?

Nhưng sau khi có con thì tôi thấy mình mới là người bị bệnh về não. Cảm giác có con đã lắm, tuyệt vời lắm.

Sau khi những người bạn của tôi nhìn thấy con tôi đều muốn lấy vợ lấy chồng và đẻ con ngay.

Thấy tôi ôm con, Nhã Phương còn bảo "sắp tới chắc không ôm tôi nữa chỉ ôm con"

Có con thú vị lắm. Quan trọng nhất là con và tôi hiểu nhau. Bây giờ vợ tôi còn ghen tị vì thấy tôi thương con, yêu con nhiều. Thấy tôi ôm con, Nhã Phương còn bảo "sắp tới chắc anh không ôm tôi nữa chỉ ôm con".

Đêm ngủ tôi vẫn phải thức dậy trông con nhưng ít lắm vì vợ chăm hết rồi, tôi chỉ ngủ rồi canh thôi vì sợ con ngã hay vợ đè con.

Trường Giang: Xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi - ảnh 3

Tôi không chiều con, cũng bình thường. Chỉ có điều, tôi không cho con tiếp cận những gì thuộc về công nghệ và cho con tự lập. Khi nào con nói muốn mọi người biết nó là con của tôi thì tôi sẽ công bố, chứ giờ tôi phải tôn trọng con. Nhiều người soi con quá cũng thấy tội.

Ông bà hai bên thì đều để cho vợ chồng tôi tự quyết định về con cái hết vì hai bên đều biết vợ chồng tôi đủ suy nghĩ, chín chắn để cho con những gì tốt hết.

Hiện tại, vợ chồng tôi cho con sống đúng kiểu dưới quê, gì cũng cho ăn, cho nghịch hết. Tất nhiên là không phải ăn bậy, nhưng chúng tôi không sợ con ăn cái này cái kia sẽ bị bệnh. Tôi để con tôi giống như hồi xưa vậy.

Hồi xưa tôi làm gì có gì ăn, mò ra đường ăn, kiếm được gì ăn nấy thôi.

Nhã Phương cũng dễ lắm, tôi làm gì cũng được, miễn sao đưa vợ tiền là được

Con làm hai vợ chồng tôi gắn kết nhiều và biết hi sinh nhiều hơn. Chúng tôi không chiến tranh với nhau bao giờ vì con làm mình hi sinh, yêu thương nhau hơn, bao dung hơn.

Trường Giang: Xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi - ảnh 4

Với lại, Nhã Phương cũng dễ lắm, tôi làm gì cũng được, miễn sao đưa vợ tiền là được. Nhã Phương sinh xong không xấu đâu vì đêm ngủ có 2 3 tiếng, sáng dậy là tập thể dục ba môn phối hợp rồi.

Vợ tôi bị hoang tưởng về cân nặng, ngày nào cũng than em lên cân rồi mà tập, làm, chăm con liên tục. Tôi nhìn vợ chăm con cực mà cũng tội lắm.

Ở nhà thì ăn uống tôi lo, cứ rảnh là nấu ăn. Vợ chồng tôi ít khi ăn ngoài lắm. Và chúng tôi cũng canh để phân chia công việc. Ví dụ, tôi đi nhiều thì Nhã Phương ở nhà nhiều còn Nhã Phương đi nhiều thì tôi ở nhà.

Trường Giang: Xin mọi người để con tôi sống như bao người, cho nó một mảnh đời riêng đi - ảnh 5

Từ khi có con một cái, hai vợ chồng tôi thông minh hẳn ra. Chúng tôi biết cái nào tốt cái nào xấu. Về dinh dưỡng tôi lo hết nên vợ tôi an tâm. Nhã Phương ăn rất nhiều nhưng không hề mập, là nhờ tôi cả.

Chuyện sinh con gái hay con trai là việc của vợ tôi, tôi muốn hay không cũng phải tôn trọng. Vợ tôi đi đẻ cực lắm, kinh khủng lắm, thương lắm. Khi nào có thời gian, tôi sẽ kể chuyện vợ tôi đi đẻ cho mọi người nghe.

Tôi giấu hình ảnh đi đẻ không phải vì giữ hình ảnh mà không muốn người ta đụng chạm con mình nhiều. Là người của công chúng thì phải chấp nhận chuyện người ta xăm soi, còn giấu đi là chuyện của mình.

>> Xem thêm: 

Idol nam dưỡng da khi đi show: Kai (EXO) tranh thủ khoe múi, BTS nhí nhố đắp mặt nạ

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 27: Hường đường đột tỏ tình với Khang

Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều