Loading...

Trường Giang trêu ông trùm Điền Quân: Xin Color Man hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống

"Tôi yêu cầu anh Color Man, bán gì thì bán, bán gì cũng được, nhưng đừng bán cơm hay mỳ Quảng các kiểu" – Trường Giang nói.

Vừa qua, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải lên trang Youtube cá nhân của mình một clip quay lại cảnh anh đang ngồi ăn bánh mỳ cùng Trường Giang trong hậu trường chương trình Thách thức danh hài. Dù là những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng họ vẫn ăn uống giản dị.

Cuộc nói chuyện của Ngô Kiến Huy và Trường Giang trong clip này chỉ xoay quanh ông trùm quyền lực của Điền Quân Color Man.

Trường Giang trêu ông trùm Điền Quân: Xin Color Man hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống - ảnh 1

Trường Giang thấy có người hỏi liền đáp: "Chúng tôi đang ăn bánh mỳ thôi. Color Man mang tiếng mở tiệm bánh mỳ mà bây giờ để nghệ sĩ phải đi mua bánh mỳ ăn thế này đây".

Trường Giang trêu ông trùm Điền Quân: Xin Color Man hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống - ảnh 2 Chí Tài khiến Trường Giang phải thốt lên đầy ngạc nhiên khi xuất hiện ở gameshow

Ngô Kiến Huy nghe vậy cũng nhắc Color Man: "Anh Color Man, dạo này anh buôn bán được không? Sao không thấy anh cung cấp cho nghệ sĩ ổ bánh mỳ nào vậy".

Trường Giang thấy thế mới nhắc nhở Ngô Kiến Huy: "Color Man mới mở quán cà phê mới để cạnh tranh với em đấy, còn đóng phim nữa.

Bây giờ người ta làm chương trình để sống mà anh đi làm chương trình luôn, đóng phim luôn để cạnh tranh, giờ mở luôn cả quán cà phê nữa.

Con đường tương lai của Ngô Kiến Huy đúng là vô cùng tăm tối mà".

Trường Giang trêu ông trùm Điền Quân: Xin Color Man hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống - ảnh 3

Ngô Kiến Huy nghe vậy vội than vãn: "Tôi làm MC, ngày được ngày mất, Phần lớn thời gian ở trong phòng tập thể dục rẻ tiền, chỉ mong muốn cơ hội có một quán cà phê nho nhỏ để sống qua ngày thôi mà anh Color Man lỡ lòng nào làm vậy. Mà mở quán cà phê cũng chưa bao giờ thấy ly cà phê nào ở đây nữa.

Từ khi Color Man mở quán cà phê, tôi mất cơ hội luôn rồi. Bây giờ chỉ có quán cơm gà hay mỳ Quảng là anh ấy chưa đụng tới thôi".

Trường Giang lập tức lớn giọng: "Tôi yêu cầu anh Color Man, bán gì thì bán, bán gì cũng được, nhưng đừng bán cơm hay mỳ Quảng các kiểu. Xin anh hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống".

Ngô Kiến Huy tiu nghỉu: "Chắc bây giờ tôi phải chọn bán cà phê Ý mới lại được Color Man".

Trường Giang trêu ông trùm Điền Quân: Xin Color Man hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống - ảnh 4

Trường Giang thấy vậy mới bảo: "Quán của anh ấy có đủ cà phê Ý, cà phê Việt, cà phê miệt vườn luôn rồi. Nghe nói Color Man còn chuẩn bị mở cơm gà, cứ mở đi rồi tôi sang san bằng quán luôn. Không thể cạnh tranh như thế được".

Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục ôn nghèo kể khổ với Color Man: "Bây giờ nghệ sĩ chúng tôi có mỗi một con đường sinh nhai thôi mà anh cũng cạnh tranh nữa thì chúng tôi sống sao bây giờ.

Anh làm thế nghệ sĩ chúng tôi sống sao. Anh lớn rồi, đâu còn nhỏ nữa. Anh phải nhìn rộng ra để thấy nghệ sĩ cũng có con đường mưu sinh của họ.

Anh làm gì cũng vừa đủ thôi anh Điền. Anh làm giám đốc là quá cao rồi, giờ mở quán cà phê nữa ai lại được. Tôi nghĩ anh ấy còn đang nhăm nhe vào quán anh Giang nữa.

Rồi một ngày nào đó anh sẽ thấy Trấn Thành, Trường Giang qua chầu chực ở quán anh. Có khi anh khỏi mướn mặt bằng nữa tôi sang nhượng quán tôi cho anh luôn chứ giờ áp lực quá sao cạnh tranh được, tóc tôi bạc hết cả rồi".

Trường Giang trêu ông trùm Điền Quân: Xin Color Man hãy chừa cho gia đình tôi con đường sống - ảnh 5

Trấn Thành ngồi cạnh nghe Ngô Kiến Huy nói xong liền nhắc: "Mày nói xong mấy câu này coi chừng năm sau mày không có việc mà làm nữa đâu".

Ngô Kiến Huy sợ hãi phải đổi giọng: "Anh Điền ơi, em biết anh là người độ đức độ lượng, anh mà coi được thì cũng chỉ nên vui thôi, vì chúng em chỉ nói vui thôi".

Dù đây chỉ là clip hậu trường vui vẻ, nhưng khán giả qua đó thấy được phần nào quyền lực của Color Man nên nhiều người tỏ ra khá trầm trồ.

>> Xem thêm: 

Thương nhau lắm cắn nhau đau, j-hope (BTS) từng nổi giận với cậu út Jungkook chỉ vì... một trái chuối

Dàn thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa 9 ấn tượng trong shoot hình Tết 2020!

Đêm Giao thừa, Trấn Thành - Tóc Tiên hào hứng hội ngộ cùng Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều