Loading...

Trường Giang thú nhận từng đi lưu diễn và nhớ vợ tới mức 3-4 giờ sáng đập đầu vào tường

Thật khó có ai yêu Nhã Phương hơn Trường Giang!

Với chủ đề "Các món cuốn và chấm 3 miền", tập 2 Bếp Vui Bùng Vị chứng kiến màn đấu cân tài cân sức đến phút cuối giữa "team đảm đang" Lâm Vỹ Dạ và "team thần ăn" Hari Won.

Trong lúc thưởng thức món ăn, MC Trường Giang đã đặt ra câu hỏi để các đội trưởng và khách mời cùng thảo luận: "Yêu xa có hạnh phúc hay không?". Hari Won ngay lập tức cho rằng yêu xa sẽ không hạnh phúc và dẫn chứng hùng hồn bằng câu nói: "Ánh mắt xa nhau là trái tim xa nhau", Lâm Vỹ Dạ liền chỉnh lại bằng câu hoàn chỉnh: "Xa mặt cách lòng" khiến tất cả đều bật cười. Đồng thời, nữ diễn viên còn cho rằng khi cả 2 người đang yêu mà ở xa quá thì sẽ dễ bị phai nhạt, lòng tin dành cho nhau sẽ dần mất đi, từ đó nảy sinh nghi ngờ và làm tình cảm rạn nứt.

Bếp Vui Bùng Vị: Trường Giang thú nhận từng nhớ vợ tới mức đập đầu vào tường

Một chi tiết thú vị khác, sau khi chiến thắng ở thử thách vòng 2, đội Hari Won được quyền lấy thêm 1 nguyên liệu là vịt. Chỉ với 1 nguyên liệu là bột nghệ, đội Lâm Vỹ Dạ đành dùng 10 điểm có được đổi lấy bột bánh xèo và thịt vịt. Hết điểm để có được 1 thành phần quan trọng nữa là củ hũ dừa, MC Trường Giang gợi ý đội Lâm Vỹ Dạ phải có 1 thành viên qua làm "osin" cho đội Hari Won để đổi lấy nguyên liệu. Lâm Vỹ Dạ nhất quyết không chịu, nhưng đứng trước sự năn nỉ nhiệt tình của 2 người chơi còn lại, "team thần ăn" của Hari Won đành phải chấp nhận kết nạp 1 thành viên bất đắc dĩ.

Bếp Vui Bùng Vị: Lâm Vỹ Dạ làm "osin" cho đội Hari Won

Tập tuần sau có sự tham gia của những gương mặt hot đến từ Rap Việt là: rapper Wowy, DJ Mie, Lăng LD và Yuno Bigboi. Tập 3 Bếp Vui Bùng Vị sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm - 29/10 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Ảnh, video: Vie Channel

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Hết Minh Tú lại đến Hoàng Thùy mượn câu nói nổi tiếng của Naomi Campbell để tạo drama

Hoa khôi Thu Hương thân thiết với vợ của chồng cũ

Hương Giang chất vấn Lương Mỹ Kỳ về ý định soán ngôi Nữ hoàng LGBT?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều