Loading...

Trường Giang phấn khích trước bầu trời Doraemon trong màn trình diễn của thánh nữ Kimochi

Trường Giang cùng Biệt đội xếp hạng của "Ai là số 1?" vừa có những trải nghiệm thú vị cùng những bộ sưu tập vô cùng hấp dẫn.

Độc nhất, đắt nhất và kỳ công nhất, các bộ sưu tập vật phẩm của dàn nhân vật đặc biệt trong tập 6 "Ai là số 1?" đã mang đến cho Biệt đội xếp hạng nhiều bất ngờ, phấn khích.

Ai là số 1: Bộ sưu tập Doraemon

Ai là số 1: Bộ sưu tập lốp xe

Trường Giang phấn khích trước bầu trời Doraemon trong màn trình diễn của thánh nữ Kimochi - ảnh 1

Bùng nổ nhất chính là phần xuất hiện của nhà sưu tập Lê Nguyễn Trí Dũng, cùng màn trình diễn đánh trống nước đậm chất môn Thể thao vua. Khẳng định mình đam mê Bóng đá và sưu tập gần 20 năm, Trí Dũng tự hào: "Bộ sưu tập về bóng đá của mình gồm có áo đấu, bóng, hình, thẻ và tượng cầu thủ… Một vật phẩm rẻ nhất là 50 nghìn và mắc nhất là 60 triệu…".

Nhanh nhảu đặt vấn đề, Huỳnh Lập "mắc hỏi" vì quá tò mò: "Em muốn biết là anh làm cách nào để có những chiếc áo này với đầy đủ chữ kí?". "Anh có những mối quan hệ và cũng có thể mua từ nước ngoài. Giống như áo Manchester United thì chắc chắn phải mua từ Câu lạc bộ và trải qua những phiên đấu giá khốc liệt", câu trả lời của anh Dũng đã hoàn toàn thuyết phục Huỳnh Lập. Không còn hỏi gài, Kim Tử Long mau vào thẳng vấn đề: "Trong 5 người anh sẽ đứng vào hàng số nào?" khiến nhân vật cạn lời. Vẫn như thường lệ, Trường Giang tiếp tục là người giải nguy cho nhân vật.

Trường Giang phấn khích trước bầu trời Doraemon trong màn trình diễn của thánh nữ Kimochi - ảnh 2

Ở lần xếp hạng thứ nhất, cả đội đã không may mắn khi đoán sai tất cả các vị trí. Với thử thách giữ trứng trên đầu và nhún nhảy, sự uyển chuyển của Thúy Ngân đã giúp cả đội có gợi ý vị trí số 4 là nhà sưu tầm yoyo – Minh Dũng. Tuy nhiên, với lần xếp thứ 2 cả đội vẫn tiếp tục thất bại, thậm chí là "thất thoát" cả giải thưởng 10 triệu vì không đoán đúng vị trí đầu tiên.

Kết quả cuối cùng cho thấy anh Trí Dũng với bộ sưu tập bóng đá với 14.500 vật phẩm xếp vị trí số 1, Tô Quốc Nghi sưu tập siêu anh hùng với 1.000 vật phẩm ở vị trí số 2, Nguyễn Văn Phúng sưu tầm 500 vật phẩm xếp vị trí thứ 3, vị trí thứ 4 thuộc về Bộ sưu tập 400 vật phẩm của anh Lê Minh Dũng và cuối cùng là Đặng Cao Cường với gia tài 300 vật phẩm về Doraemon.

Trường Giang phấn khích trước bầu trời Doraemon trong màn trình diễn của thánh nữ Kimochi - ảnh 3

Tuần sau khán giả sẽ tiếp tục đồng hành cùng Biệt đội xếp hạng: Kim Tử Long, Thúy Ngân, Hari Won, Xuân Nghị và Vũ Hà trong tập 7 "Ai là số 1?", phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật – 17/11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

>> Xem thêm: 

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: Cuộc chuyển giao vương miện của 2 công chúa Vpop trên sân khấu

Bảo Thy: Hết lòng vì fan nhưng không phải fan đặt đâu nghệ sĩ ngồi đó

Wowy tiếp tục đổi style trong trận Đối đầu team Binz, nhưng chưa biết sẽ được gọi là gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều