Loading...

Trường ĐH Mở TP HCM tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế

Trường tuyển sinh chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh, liên kết với các trường đại học tại Đức, Australia.

Nhằm mở rộng chuyên ngành đào tạo và thêm cơ hội cho người học, Trường ĐH Mở TP HCM (HCMCOU) triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Fresenius, Đức (Hơn 170 năm truyền thống giáo dục chú trọng kết hợp nghiên cứu, ứng dụng thực tế), Đại học Southern Queensland, Australia (Top 3 về đào tạo Quản trị kinh doanh tại Australia), Đại học Flinders, Australia (xếp thứ 250 thế giới theo bảng xếp hạng THE năm 2020).

Trường ĐH Mở TP HCM tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế - ảnh 1

Sinh viên Quốc tế tại Đại học Mở TP HCM.

Chương trình học gồm hai giai đoạn. Học viên học tập giai đoạn một trong tám tháng do Trường Đại học Mở TP HCM đào tạo và cấp chứng chỉ Sau đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các phó giáo sư, tiến sĩ hàng đầu ngành kinh tế tại Việt nam.

Học viên hoàn thành giai đoạn một có thể lựa chọn học tiếp giai đoạn hai với một trong ba đại học: Đại học Fresenius, Đức (Học tập trung tại HCMCOU với giảng viên của Fresenius hoặc du học tại Fresenius, Đức); Đại học Đại học Southern Queensland, Australia (Học online hoặc tập trung tại HCMCOU); Đại học Flinders, Australia (Du học học tại Flinders, Australia).

Trường ĐH Mở TP HCM tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế - ảnh 2

Chương trình đào tạo tại HCMCOU 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các phó giáo sư, tiến sĩ hàng đầu ngành kinh tế tại Việt nam.

Các chuyên ngành học viên có thể lựa chọn khi bước vào giai đoạn hai gồm: MBA, MBA (Finance), MBA (International Business), MBA (Strategic human resource management).

Lớp học được tổ chức vào cuối tuần, quy mô lớp từ 10-15 người một lớp để tăng cường sự kết nối giữa người học và giảng viên. Các hội thảo, sự kiện theo chuyên đề thường xuyên được tổ chức để trao đổi học thuật giữa học viên chương trình trong nước và liên kết.

Trường ĐH Mở TP HCM tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế - ảnh 3

Tại HCMCOU, học phí được hỗ trợ chia đóng thành nhiều đợt và có chương trình hỗ trợ trả góp học phí.

"Với tiêu chí lấy người học làm trung tâm, Trường ĐH Mở TP HCM sẽ đem đến cho người học trải nghiệm hữu ích với chương trình MBA liên kết mang tính ứng dụng cao, học phí được hỗ trợ chia đóng thành nhiều đợt và chương trình hỗ trợ trả góp học phí", đại diện trường chia sẻ.

Thế Đan

Hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển: 27/12
Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ: Khoa Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.393.00946 – 028.393.00947
Email: [email protected] (Ms.Hồng Hậu)
Facebook: Open University – Postgraduate
Website: sdh.ou.edu.vn

>> Xem thêm: 

Lỗi ngữ pháp cần tránh khi viết bài luận tiếng Anh

Tuyển sinh đại học 2020: Chỉ dùng tối đa 4 tổ hợp xét tuyển cho một ngành

Cách chuyển tài liệu bản Word sang PDF

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều