Loading...

Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn, cao nhất 18 điểm

Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố mức điểm đăng ký xét tuyển (điểm sàn). Các ngành Giáo dục và Sư phạm có điểm xét tuyển cao nhất là 18 điểm, cũng...


Ngày 22-7, Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố mức điểm đăng ký xét tuyển (còn gọi là điểm sàn), được xác định theo ngành và không phân biệt tổ hợp xét tuyển theo danh mục ngành. Năm học 2019-2020, Trường ĐH Cần Thơ lấy chỉ tiêu hơn 9.000 sinh viên.

Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn, cao nhất 18 điểm - ảnh 1
Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn, cao nhất 18 điểm - ảnh 2
Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn, cao nhất 18 điểm - ảnh 3
Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn, cao nhất 18 điểm - ảnh 4
Trường ĐH Cần Thơ công bố điểm sàn, cao nhất 18 điểm - ảnh 5

Điểm sàn xét tuyển và Trường ĐH Cần Thơ

Đối với các ngành đào tạo giáo viên, điểm sàn do Bộ giáo dục và Đào tạo xác định. Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào (trong tổ hợp môn thi đăng ký xét tuyển) từ 1,0 điểm trở xuống là có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng.

Đối với ngành Giáo dục thể chất thì ngoài điều kiện đạt điểm sàn như trên, thí sinh phải có điểm môn thi Năng khiếu thể dục - Thể thao đạt từ 5,0 điểm trở lên thì mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Đối với các ngành thuộc chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao thì ngoài điều kiện đạt điểm sàn nêu trên, thí sinh phải có điểm môn thi tiếng Anh từ 5,0 điểm trở lên thì mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển.

>> Xem thêm: 

Nam sinh Hà Nội nói 8 thứ tiếng, thông thạo 5 ngôn ngữ, nhận học bổng 5 trường, được tiến sĩ Mỹ nhận xét uyên bác như bác học

Chỉ số trí tuệ cảm xúc của bạn có thể rất cao nếu trả lời 'có' cho 1 trong 6 câu hỏi này

Cô giáo phê phán chương trình thay sách giáo khoa bị kỷ luật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều