Loading...

Trưởng ban Tổ chức Trung ương trao quà Tết tặng gia đình chính sách và hộ nghèo

Hôm nay (23/1), đồng chí Phạm Minh Chính đã đến thăm, và trao hơn 1100 xuất quà Tết tặng các hộ gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo trên địa...

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn tạo điều kiện để mọi người dân đều được đón Xuân no ấm, không để bất kỳ người dân nào không có Tết, đồng thời đề nghị tỉnh Điện Biên cùng với tập trung phát triển kinh tế - xã hội, cần chú trọng đến công tác chăm lo chính sách cho người có công với cách mạng, với những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sáng cùng ngày, đồng chí Phạm Minh Chính đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên.

Đồng chí cũng đến thăm, chúc Tết một số gia đình là chiến sĩ Điện Biên, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP Điện Biên Phủ.

Trước đó, đồng chí Phạm Mình Chính đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1, TP Điện Biên Phủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trưởng ban Tổ chức Trung ương trao quà Tết tặng gia đình chính sách và hộ nghèo - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Việt Nam không sử dụng tỷ giá để cạnh tranh thương mại

Việt Nam mong muốn thúc đẩy quan hệ đối tác toàn diện, phát triển thực chất và hiệu quả với Mỹ

Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở nước ngoài góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ với các nước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều