Trước vòng 23 V.League 2019: Đại chiến nhóm cuối

Sau một thời gian nghỉ để ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, V.League 2019 sẽ chính thức trở lại bằng vòng 23. Đây là lượt trận dự báo sẽ cực kỳ...

Trước vòng 23 V.League 2019: Đại chiến nhóm cuối - ảnh 1
Cánh cửa xuống hạng đang ngày càng rộng mở với Sanna.KH. Nhưng khi hy vọng vẫn còn, thầy trò ông Võ Đình Tân sẽ nỗ lực để níu kéo. Chuyến làm khách trên sân đối thủ đang có phong độ không tốt như Hải Phòng là cơ hội để Sanna.KH nhen nhóm niềm tin đến phút chót, đồng thời, cũng là dịp đòi lại món nợ thua trận ngay trên sân nhà ở lượt đi. 

Bên kia chiến tuyến, lúc số phận chưa an toàn thì Hải Phòng thừa hiểu, một trận thua sẽ đẩy họ rơi lại cảnh khó khăn. Chặng đường phía trước của cả hai phụ thuộc vào trận đấu này nên chắc chắn, cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và Sanna.KH sẽ càng thêm nóng bỏng.

Trước vòng 23 V.League 2019: Đại chiến nhóm cuối - ảnh 2

Thay ông Vũ Quang Bảo, HLV trẻ Mai Xuân Hợp phải liên tiếp nhận 2 trận thua  khiến nguy cơ Thanh Hóa phải chơi trận play-off ngày càng rõ ràng hơn. Tuy vậy, cơ hội để đội bóng xứ Thanh bứt lên vẫn còn không nhỏ bởi cách biệt với nhóm trên chỉ từ 1-2 điểm. Điều kiện để Thanh Hóa thoát hiểm là phải đánh bại được Than.QN. 

Vào thời điểm này, đội bóng vùng Mỏ đang rơi vào khủng hoảng với chuỗi 6 trận gần nhất chỉ bỏ túi được 2 điểm. Vì thế, Than.QN cũng đang ở thế đường cùng và nếu tiếp tục trắng tay, nguy cơ tụt sâu trên BXH của thầy trò ông Phan Thanh Hùng sẽ càng rõ ràng hơn. Trong một cuộc đối đầu mà cả Thanh Hóa lẫn Than.QN đều rất khát thắng thì tính chất của trận đấu dự báo sẽ rất căng thẳng.  

Hai chiến thắng liên tiếp vừa qua giúp Sài Gòn tạm thời leo lên vị trí thứ 8. Tuy nhiên, thầy trò ông Nguyễn Thành Công cũng chưa thực sự an toàn. Chơi trên sân nhà lại đối thủ không quá mạnh như HAGL, đích nhắm của Sài Gòn không gì khác ngoài chiến thắng. 

Đã có lúc tưởng chừng như sẽ bay cao nhưng vào lúc này, cả Viettel lẫn SHB Đà Nẵng đang phải tụt dần ở cuối BXH. Xem ra, cả hai khó cải thiện được điểm số do phải đối đầu với một Hà Nội và Quảng Nam đang có phong độ rất cao. 

Tương tự, DNH Nam Định cũng đối diện với tứ bề khó khăn cả về tinh thần lẫn phong độ nên sẽ không dễ để giải tỏa áp lực khi phải tiếp TP.HCM đang chơi rất ổn. 
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều