Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trước nguy cơ tân Hoa hậu bị tước vương miện, BTC Hoa hậu Đại Dương khẳng định Ngân Anh không có lỗi

Ông Võ Việt Chung, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương khẳng định những ồn ào vừa qua của tân Hoa hậu là do BTC chủ quan, chưa hiểu đúng luật thi nhan sắc.

Chiều 15/11, BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 đã có buổi gặp gỡ truyền thông để phản hồi về những thông tin liên quan đến việc tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh có nguy cơ bị tước vương miện.

Trong cuộc gặp gỡ, ông Võ Việt Chung cho hay, những ồn ào vừa qua về tân Hoa hậu là do BTC đã chủ quan, chưa hiểu đúng quy định của các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp theo Quy chế của cơ quan quản lý nhà nước. Do đó, mặc dù Lê Âu Ngân Anh đã sửa mũi từ tháng 3/2016 nhưng do đã tháo sụn mũi trước khi tham gia vòng chung kết Hoa hậu Đại Dương nên BTC vẫn cho phép cô dự thi.

Trước nguy cơ tân Hoa hậu bị tước vương miện, BTC Hoa hậu Đại Dương khẳng định Ngân Anh không có lỗi - ảnh 1

Ông Võ Việt Chung cũng khẳng định việc Ngân Anh đăng quang là kết quả của quá trình chấm thi độc lập, công tâm của các thành viên Ban giám khảo.

Ông Võ Việt Chung cũng khẳng định việc Ngân Anh đăng quang là kết quả của quá trình chấm thi độc lập, công tâm của các thành viên Ban giám khảo.

Ông Trần Vũ Hải, người được BTC ủy quyền trả lời báo chí, thì khẳng định: "Không vì công chúng không hài lòng mà chúng tôi không tiếp tục thực hiện các hoạt động liên quan đến chương trình trong thời gian tới. Chúng tôi khẳng định, những việc BTC làm sau này sẽ từng bước chứng minh để công chúng thấy sự xứng đáng của Tân Hoa hậu, cho những ai không hài lòng phải thay đổi suy nghĩ."

Ông Trần Vũ Hải cũng cho hay BTC sẽ không tước vương miện của tân Hoa hậu vì Ngân Anh không có lỗi: "Chúng tôi đánh giá những sai sót của Hoa hậu Đại dương không ảnh hưởng đến mức BTC phải quyết định thu hồi vương miện của Ngân Anh. Quan trọng nhất, Ngân Anh không có lỗi. Nếu BTC sai thì rút kinh nghiệm cho lần sau."

Trước nguy cơ tân Hoa hậu bị tước vương miện, BTC Hoa hậu Đại Dương khẳng định Ngân Anh không có lỗi - ảnh 2

BTC Hoa hậu Đại Dương khẳng định Ngân Anh không có lỗi.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có công văn yêu cầu Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử lý dứt điểm vụ việc quanh cuộc thi này và báo cáo về Bộ trước ngày 24/11.

H.H / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Thư ký giám đốc kiêu kỳ yêu hụt doanh nhân điển trai cao 1,88 m

Phạm Anh Khoa, Kiều Minh Tuấn: Kẻ xin lỗi muộn màng, người nhận sai thiếu thành ý

Bạn trai kém tuổi ôm eo, hôn má Hoa hậu Thu Hoài

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Hoa hậu Ngân ANh


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều