Loading...

Trước Lý Thần, Phạm Băng Băng từng có mối tình thầm lặng nhưng sâu đậm với bạn diễn cảnh nóng trong quá khứ

Chọn Lý Thần là người sẽ gắn bó cả cuộc đời, nhưng Phạm Băng Băng cũng đã từng có một mối tình tuy thầm lặng nhưng cũng rất sâu đậm với Đồng Đại...

Nói tới các đại minh tinh, không thể không nhắc tới người phụ nữ quyền lực Phạm Băng Băng. Từ xưa đến nay bất kể sự nghiệp hay công việc hậu trường của cô đều được giới truyền thông theo dõi sát sao, đặc biệt là những chuyện tình cảm đời tư.

Trước Lý Thần, Phạm Băng Băng từng có mối tình thầm lặng nhưng sâu đậm với bạn diễn cảnh nóng trong quá khứ - ảnh 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng là cặp đôi vàng luôn nằm ở vị trí top hàng tìm kiếm trong làng Giải trí Hoa Ngữ. Cuối cùng sau 3 năm hẹn hò, Phạm Gia cũng quyết định người đàn ông mang tên Lý Thần là cái kết của cuộc đời mình. Đi đôi với sự thăng hoa trong sự nghiệp thì chuyện tình ái thị phi của Phạm Băng Băng cũng đếm không xuể.

Tuy nhiên, ít ai biết được trước khi đến với Lý Thần, Kim Tỏa ngây thơ năm nào từng có một mối tình sâu đậm nhưng thầm lặng với bạn diễn từng đóng chung cảnh nóng gây tranh cãi - nam diễn viên Đồng Đại Vỹ.

Vào khoảng thời gian năm đầu năm 2007, Đồng Đại Vỹ và Phạm Băng Băng cùng tham gia tác phẩm cộp mác 18+ Lạc lối ở Bắc Kinh. Vì Kim Tỏa đã công khai những cảnh nóng với nam chính Đồng Đại Vỹ đều là thật 100%, giới truyền thông bắt đầu nghi ngờ về mức độ tình cảm của họ.

Hơn nữa, Đồng Đại Vỹ cũng thể hiện có sự quan tâm đặc biệt đối với nữ diễn viên, giúp đỡ hỗ trợ Phạm Gia rất nhiều trong công việc, có thể nói không có anh ấy thì không có được Phạm Gia của hôm nay. Thực chất vào thời điểm đó, báo chí cũng đưa tin về nghi vấn tình cảm giữa hai người, nhưng hai bên một mực không công khai vấn đề này.

Trước Lý Thần, Phạm Băng Băng từng có mối tình thầm lặng nhưng sâu đậm với bạn diễn cảnh nóng trong quá khứ - ảnh 2

Vài năm sau, trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông, Phạm Băng Băng lại một lần nữa được đề cập đến chuyện tình cảm ấy, nhưng lần này cô không lảng tránh. Cô bày tỏ khoảng thời gian đó rất biết ơn Đồng Đại Vỹ vì sự quan tâm và chăm sóc tận tình đối với cô, anh đã giúp đỡ và hỗ trợ cô rất nhiều, sau tất cả hai người vẫn là những người bạn.

Sau bài phỏng vấn ấy, công chúng cũng đoán hòm hòm được vấn đề đường ai nấy đi của Phạm Gia và bạn diễn cảnh nóng Đồng Đại Vỹ. Thực chất, dù chưa một lần công bố hay thừa nhận nhưng ai cũng đều đoán được chắc hẳn hai người đã có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau.

Hiện tại, nam diễn viên đã có một tổ ấm hạnh phúc với người vợ nóng bỏng Quan Duyệt cùng 2 cô con gái và một cậu con trai kháu khỉnh.

Kỳ thực, đôi lúc có người vẫn đặt câu hỏi, liệu người đẹp hạng A có bao giờ hối tiếc về mối tình này hay không?

Trước Lý Thần, Phạm Băng Băng từng có mối tình thầm lặng nhưng sâu đậm với bạn diễn cảnh nóng trong quá khứ - ảnh 3
Từ Khóa Phạm Băng Băng người phụ nữ quyền lực giới truyền thông giải trí hoa ngữ đồng đại vỹ làng giải trí lý thần

>> Xem thêm: 

Gala cười 2020: Nguyệt Hằng dẫn chồng khờ đi hỏi vợ cho con trai

Hé lộ dàn ca sĩ góp mặt trong Gala cười 2020

'Kẻ huỷ diệt' Arnold Schwarzenegger vui vẻ bên bạn gái kém 27 tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều