Loading...

Trước lời chỉ trích của bạn gái chàng trai liều mạng nhất Trung Quốc, tờ báo tung clip lên tiếng xin lỗi

"Hi vọng Ngô Vịnh Ninh ở trên thiên đường sẽ không cảm thấy đau đớn, mong gia đình anh bớt buồn đau, xin mỗi người luôn nhớ về Ngô vịnh Ninh sẽ trân trọng...

Trước sự việc các trang báo Trung Quốc ngang nhiên tung clip "Chàng trai liều mạng nhất Trung Quốc" Ngô Vịnh Ninh ngã lầu tử vong khiến bạn gái anh phẫn nộ, tờ bài "Thanh Niên Bắc Kinh" đã lên tiếng xin lỗi cô và gia đình nạn nhân vì sơ sót của mình.

Được biết, ngày 10/12, một tờ "Thanh Niên Bắc Kinh" đã tìm đến gia đình Ngô Vịnh Ninh để phỏng vấn người thân của anh. Sau vài tiếng nói chuyện, đôi cha mẹ già của người thanh niên xấu số liền tin tưởng và đồng ý cho xem tài khoản cá nhân trên điện thoại cũng như ghi chép nói chuyện trong điện thoại của nam thanh niên.

Sau đó, phóng viên báo này liền nhìn thấy đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của chàng trai nên đã dùng điện thoại cá nhân quay lại.

Trước lời chỉ trích của bạn gái chàng trai liều mạng nhất Trung Quốc, tờ báo tung clip lên tiếng xin lỗi - ảnh 1

Ngô Vịnh Ninh - chàng trai liều mạng nhất Trung Quốc đã tử vong vào ngày 8/11 vừa qua do ngã khỏi tầng lầu 62 tầng tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Nhưng trước việc bạn gái Ngô Vịnh Ninh phẫn nộ chỉ trích thái độ của các trạng mạng xã hội, tờ báo này đã xóa bài đăng trên, đồng thời gửi lời xin lỗi tới gia đình.

Tờ Thanh niên Bắc Kinh viết: "Hi vọng Ngô Vịnh Ninh ở trên thiên đường sẽ không cảm thấy đau đớn, mong gia đình anh bớt buồn đau, xin mỗi người luôn nhớ về Ngô vịnh Ninh sẽ trân trọng sinh mạng của mình. Cuối cùng, chúng tôi sâu sắc gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người".

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng, bạn gái của Ngô Vịnh Ninh là Kim Kim bất ngờ lên tiếng tố cáo trang báo đã đăng tải mà không được sự cho phép của gia đình nam thanh niên xấu số. Cô viết: "Bất chợt xem được clip này trên mạng. Tôi khóc lóc thảm thiết. Người nhà Ngô Vịnh Ninh đều là những người lương thiện. Các người nói chỉ muốn xem qua điện thoại, bố của anh ấy liền cho các người xem, chứ không cho phép các người phát tán. Các người có nghĩ tới cảm nhận của người nhà anh ấy không?".

(Theo Sina)

>> Xem thêm: 

Nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên trong đám tang Hoàng tế Philip, một trong những ngày buồn nhất của Nữ hoàng Anh

EU họp xem xét chính sách trừng phạt mới đối với Nga

Bức tượng nhạy cảm ở khu danh lam thắng cảnh gây tranh cãi, nhân viên đưa ra lời giải thích khiến cư dân mạng càng phẫn nộ hơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều