Loading...

Trước khi ra rạp, Chú hề ma quái 2 dài đến 4 tiếng

Nam đạo diễn Andy Muschietti buộc phải cắt giảm một nửa thời lượng bộ phim Chú hề ma quái 2 trước khi công chiếu.

Theo đạo diễn Andy Muschietti, bản đầu tiên của IT 2 kéo dài đến 4 tiếng. Tuy nhiên, những nhà sản xuất phim cũng như người "nhào nặn" IT năm 2017 cũng phải thừa nhận rằng “phim dài 4 tiếng thì không thể ra rạp được”.
Chia sẻ với tờ Entertainment Weekly , nam đạo diễn cho biết sau khi cắt gọt thì tác phẩm về chú hề Pennywise chỉ còn dưới 3 tiếng. Tuy nhiên, ông tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi lược bỏ nhiều tình tiết giúp khán giả theo đuổi và làm nên điểm nhấn của vai chính phản diện.
Thậm chí, đạo diễn còn mong muốn đem cả hai phiên bản trước và sau khi lược bỏ để trình làng. Tuy nhiên, Andy Muschietti cho biết những chi tiết quan trọng nhất đã được giữ lại. Bản công chiếu hiện tại gần như hội tụ hoàn hảo những dụng ý của phía nhà sản xuất.
Trước khi ra rạp, ‘IT 2’ dài đến 4 giờ1

Sau 27 năm, Hội Losers trở lại và quyết tâm tiêu diệt gã hề sát nhân

Ảnh: Warner Bros. Pictures

Được biết, IT 2 là phần tiếp nối cũng như chương cuối cùng trong câu chuyện kinh dị lừng danh của tác giả Stephen King. Lần đầu tiên, nam đạo diễn sinh năm 1973 đọc nó vào năm ông 14 tuổi. Chia sẻ về sự kiện này, ông hào hứng: “Tôi cảm thấy thực sự kết nối với các nhân vật và những khía cạnh cảm xúc xoay quanh câu chuyện. 30 năm sau, khi tôi đọc IT lần nữa, một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Tôi dần hiểu rằng tại sao các tác phẩm của Stephen King luôn ẩn chứa điều đối nghịch thế giới tuổi thơ với thế giới của tuổi trưởng thành. Bởi lẽ, vì cơ bản đó là một bức thư cho tuổi thơ và tất cả những điều đẹp đẽ mà tuổi thơ có: trí tưởng tượng, niềm tin và tất cả những thứ bạn đã đánh mất khi lớn lên”.
Chương 2 của IT hội tụ các gương mặt của Hội Losers (Hội những kẻ thất bại) trở lại với hình hài người trưởng thành sau 27 năm xa cách nhau. Nhiệm vụ của họ là tái xuất với chung mục tiêu cao cả: tiêu diệt cơn ác mộng của thị trấn Derry.
IT 2 có sự góp mặt của các diễn viên đình đám: James McAvoy (vai Bill), Jessica Chastain (đảm nhận vai Beverly), Bill Hader (thủ vai Richie), Isaiah Mustafa (góp vai Mike), James Ransome (đảm nhận vai Eddie), Jay Ryan (đóng vai Ben), và Andy Bean (thủ vai Stanley). Bộ phim hiện được IMDb đánh giá 7.1/10 và đạt 64% lượt yêu thích trên trang bình phim Rotten Tomatoes.
Tin liên quanPhần hai phim kinh dị ‘Chú hề ma quái' tung trailer đẫm máu'Nghĩa địa ma quái' không chiếu Việt Nam, vẫn còn nhiều phim kinh dị đáng mong đợi Đạo diễn phim kinh dị 'It' làm lại phim hoạt hình Nhật 'Đại chiến người khổng lồ'

>> Xem thêm: 

Tưởng chỉ Diễm My 9x - Ninh Dương Lan Ngọc, ai ngờ hội gái già còn rủ cả mẹ bỉm Nhã Phương oanh tạc phim mới?

RÒM đại náo màn ảnh Việt, bà con mong Bụi Đời Chợ Lớn ra rạp

Netizen Việt hí hửng lập đội siêu anh hùng Việt: Ròm và Hai Phượng góp mặt, Vinaman mới nhú của Ngô Thanh Vân cũng có tên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều