Loading...

Trước khi lập Hoàng quý phi, Hoàng hậu Thái Lan vẫn ân cần chăm sóc chồng một cách tinh tế, khẳng định vị trí vợ cả của mình

Hoàng hậu Thái Lan tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng bởi hành động tinh tế, ý nhị của mình.

Dù mới lên ngôi Hoàng hậu Thái Lan được 3 tháng nhưng bà Suthida ngày càng chiếm được cảm tình của dân chúng, khiến họ thay đổi cách nhìn về bà trước đây. Mới đây, người dân Thái Lan đã chia sẻ trên mạng đoạn clip về hành động quan tâm, chăm sóc tinh tế của Hoàng hậu dành cho nhà vua.

Theo đó, vào ngày 26/7 vừa qua, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan cùng Công chúa Maha Chakri Sirindhorn và một số thành viên hoàng gia khác đã đến tham dự sự kiện diễn ra tại Bệnh viện Chulalongkorn.

Hoàng hậu Thái Lan tiếp tục chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp của mình trong bộ đầm vàng kín đáo nhưng vô cùng thanh lịch và sang trọng. Hoàng hậu vẫn trung thành với kiểu tóc búi cao.

Đoạn clip ghi lại hành động tinh tế của Hoàng hậu Thái Lan.

Điều đáng nói là chỉ 2 ngày sau đó, vua Rama X đã lập thêm Hoàng quý phi, người tình lâu năm của ông. Dù chồng có vợ lẽ nhưng bà Suthida không bao giờ quên đi bổn phận và trách nhiệm của mình, bà vẫn làm tròn nghĩa vụ của một người vợ chính thức và được dân chúng hết lời khen ngợi.

Nguồn: Tổng hợp

>> Xem thêm: 

Dân Vũ Hán hò hét động viên nhau

Những bác sĩ Vũ Hán tận tâm: Đeo bỉm cả ngày để tránh phải đi vệ sinh, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình có khả năng cũng tham gia chữa bệnh phổi

Thành phố ma Vũ Hán và những tiếng hô đoàn kết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều