Loading...

Trước khi dính phốt, Irene (Red Velvet) đã thường xuyên khó ở, nhăn nhó ngay trên sân khấu, còn làm đàn anh bị mắng oan?

Trước khi bị "bóc phốt" vì thái độ tồi thì Irene đã nhiều lần gây tranh cãi với biểu cảm lạnh lùng, khó ở trên sân khấu.

Irene đang là cái tên "nóng" nhất mạng Xã hội sau khi cô lên tiếng xin lỗi, thừa nhận mình chính là sao nữ bị biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa tố cáo có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm cô suốt 20 phút. Hành động của chị cả Red Velvet khiến không ít người thất vọng vì ai cũng cho rằng idol đến từ SM đều sở hữu "nhân cách vàng", Irene tuy có vẻ đẹp lạnh lùng nhưng được biết đến là người ngoài lạnh trong nóng.

Tuy nhiên trước khi bị "bóc phốt" Irene đã nhiều lần gây tranh cãi về vẻ mặt nhăn nhó, khó chịu trên sân khấu. Dù có thể trưởng nhóm Red Velvet không có ý gì, chẳng qua là biểu cảm của cô dễ gây hiểu lầm nhưng đã có lần cô khiến đồng nghiệp bị vạ lây.

Irene đang nhảy Red Flavor thì quên động tác

Hết cúi gằm mặt lại nhăn nhó khi biểu diễn

Irene là visual nhưng cô lại chưa kiểm soát tốt biểu cảm của mình, đặc biệt là khi trình diễn. Đây cũng là lý do góp phần làm thủ lĩnh Red Velvet bị coi là bình hoa di động. Nhiều người nhận thấy Irene hay nhìn xuống sàn nhà, thể hiện nét mặt căng cứng, thiếu tự nhiên khi nhảy. Có lần nữ idol còn bất cẩn… nhăn mặt dù đang thể hiện ca khúc có giai điệu vui tươi.

Phỏng vấn Yuju (GFRIEND) & MAMAMOO tại Music Bank

Lườm đồng nghiệp, làm đàn anh bị mắng oan vì biểu cảm

Biểu cảm chính là yếu tố "trí mạng" khiến Irene thường xuyên bị cho là khó ở với các đồng nghiệp. Khi Irene làm MC của Music Bank trong chương trình ngày 16/10/2015, fan từng thấy cô nhìn nam idol đang mải mê nhảy bên cạnh bằng ánh mắt khó chịu, dù có thể vì giật mình nên trưởng nhóm Red Velvet mới có phản ứng như vậy.

Lo Siento – Super Junior & Irene (Red Velvet) (khúc 1:17)

Fan của Super Junior còn minh oan giúp thần tượng bằng cách đưa bằng chứng cho thấy đây là động tác gốc của bài hát. Lee Teuk cũng đặt tay lên eo nữ ca sĩ Leslie và Jiwoo (KARD) trong lúc diễn chung nhưng chẳng ai nói gì, đã thế anh còn đứng xa Irene chứ không sát rạt như với các ca sĩ anh từng hợp tác.

Trước khi dính phốt, Irene (Red Velvet) đã thường xuyên khó ở, nhăn nhó ngay trên sân khấu, còn làm đàn anh bị mắng oan? - ảnh 1

Khi nhảy với bạn diễn nữ khác...

Trước khi dính phốt, Irene (Red Velvet) đã thường xuyên khó ở, nhăn nhó ngay trên sân khấu, còn làm đàn anh bị mắng oan? - ảnh 2

... Lee Teuk còn đứng sát họ hơn cả Irene nhưng không ai phàn nàn về vũ đạo

Tạm kết

Irene nổi tiếng là mỹ nhân băng giá của Kpop, biểu cảm lạnh lùng là nét thu hút độc đáo của cô. Thế nhưng vì nó mà không ít lần nữ idol bị hiểu lầm, đây còn là hạn chế khi biểu diễn. Dù những tranh cãi sân khấu nói trên phần lớn đến từ "giao diện" thiếu thân thiện của Irene, thế nhưng cùng với "phốt" thái độ vừa rồi thì chúng sẽ là bài học lớn cho trưởng nhóm Red Velvet trên con đường trở thành idol hoàn thiện cả về tài năng lẫn nhân cách.

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hàn Quốc thông qua luật hoãn nhập ngũ đặc biệt: 'Luật BTS' khiến truyền thông quốc tế và Knet bùng nổ phản ứng ra sao?

OnlyC nói về sự ảnh hưởng của dịch bệnh đối với ngành giải trí: Doanh thu giảm mạnh, ca khúc dù hay nhưng nếu gãy vẫn mất trắng

Nữ nghệ sĩ Vpop chơi lớn, mời kĩ sư âm thanh thắng 3 giải Grammy, từng làm việc với BTS, Taylor Swift, Lady Gaga để làm album đầu tay!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều