Loading...

Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này?

Bạn kỳ vọng iPhone 13 sẽ có gì mới: màu sắc, tần số quét màn hình hay camera được nâng cấp?

Vậy là sự kiện được trông chờ nhất trong năm của làng công nghệ sắp được diễn ra. Vào lúc 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ chính thức ra mắt mẫu iPhone mới. Tuy các thông tin về thiết kế hay màu sắc của iPhone 13 cũng chỉ mới dừng lại ở mức độ tin đồn nhưng cũng đã khiến hàng triệu iFan thổn thức.

Còn các reviewer, dân công nghệ đang hy vọng gì về em nó?

Đối với anh, anh chỉ kỳ vọng iPhone dòng Pro mới có 120Hz vì nó là khả thi nhất. Thứ 2 là có màu mới, điều này giúp model mới khác biệt hơn về vẻ ngoài so với thế hệ cũ và cuối cùng là tai thỏ nhỏ đi cho đỡ chiếm không gian trên màn hình.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 1
Kỳ vọng ở iPhone 13 thì có lẽ sẽ là không thể nếu muốn iPhone bỏ tai thỏ và có màn hình không khiếm khuyết, tràn viền vô cực rồi. Vì vậy mong iPhone mới năm nay diện tích tai thỏ sẽ nhỏ gọn lại, tinh tế hơn, màn hình được trang bị tần số quét 120Hz, camera có thêm tính năng quay video xoá phông và nếu được thì tích hợp thêm tính năng quay video kép.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 2
Mình kỳ vọng iPhone năm nay sẽ khắc phục được 2 lỗi của năm ngoái, đặc biệt là phiên bản Pro Max. Thứ nhất là lỗi không thể lấy nét gần khi chụp ảnh hoặc quay phim, thứ hai là lỗi nóng máy, giảm hiệu năng, giảm sáng màn hình khi sử dụng những tác vụ nặng như quay phim, chơi game, dựng video.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 3
iPhone 13 năm nay theo tin đồn thì chẳng có gì quá đặc biệt về thiết kế, chắc chỉ có thêm màu mới mà khả năng giá sẽ cao hơn. Vì vậy, mình đã mua Z Flip3, à nhưng nghe nói có Apple Watch thiết kế mới viền vuông thì phải.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 4
Em kỳ vọng ở chiếc iPhone 13 về tính năng quay video với chế độ chân dung như vậy có thể biến chiếc điện thoại thành một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, làm vlog chuyên nghiệp hơn. Em cũng tò mò về công nghệ xoá phông trên video của iPhone 13 vì khi quay video thì chủ thể không cố định vị trí nên xoá phông dễ lẹm vào tóc và góc cạnh của chủ thể.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 5
Anh mong Face ID có update để người dùng có thể mở khoá được mà không cần phải tháo khẩu trang. Tiếp theo là màn hình có tốc độ làm tươi nhiều hơn 120Hz, 60hz cũng ngon rồi nhưng mà cần ngon hơn và thứ 3 là tăng độ phân giải của camera vì 12mp quá thấp để đáp ứng được các nhu cầu ảnh cao cấp hơn bình thường chút.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 6
Ngoại hình có thể sẽ không thay đổi gì nên chắc mình không mong chờ gì lắm. Ngược lại, ở phần camera chắc chắn sẽ có sự nâng cấp. Mình dùng điện thoại để chụp khá nhiều nên mong chờ iPhone mới sẽ có sự cải tiến nổi trội hơn, chẳng hạn như khả năng zoom tốt hơn hoặc xử lý ảnh chụp đêm hiệu quả hơn
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 7
Từ góc độ một reviewer công nghệ thì mình mong chờ màn hình 120Hz sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone năm nay, Apple vốn tối ưu iOS rất mượt mà rồi, có thêm màn hình 120Hz nữa thì chắc trải nghiệm sử dụng phải đã lắm.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 8
Mình tin rằng đến thời điểm này, mọi thứ các bạn biết về iPhone 13 đều đã "hòm hòm" rồi nhưng mình vẫn thực sự nóng lòng muốn trải nghiệm chiếc máy này, đặc biệt là sức mạnh của con chip A15 Bionic khi đi kèm màn hình ProMotion 120Hz nó sẽ mượt cỡ nào. Hiện tại mới chỉ có màn hình 60Hz nhưng chúng ta đều phải công nhận iPhone đã rất mượt.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 9
iPhone năm nay đã lộ gần hết nên không còn gì bí ẩn, không có gì quá đặc biệt về thiết kế, nhưng mình mong chờ chiếc iPhone Flip hoặc iPhone Fold sắp tới sẽ lại bùng nổ.
Trước giờ ra mắt iPhone 13, trai xinh gái đẹp làng công nghệ nói gì về siêu phẩm này? - ảnh 10

Sự kiện ra mắt iPhone 13 sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp lúc 0h, ngày 15/9.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó

Những tính năng của iOS 15 không có trên iPhone X

Tất tần tật những tính năng và thay đổi xịn xò trên iOS 15 giúp sử dụng iPhone sướng hơn bao giờ hết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều