Trước CEO Matt Liu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang từng yêu những ai? - ảnh 1 Sau khi tìm được “nửa kia” là CEO điển trai và giàu có người Singapore tên Matt Liu trong tập 14 chương trình Người Ấy Là Ai, chuyện tình cảm của Hương Giang được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết.
Trước CEO Matt Liu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang từng yêu những ai? - ảnh 2 Mới đây, CEO Matt Liu còn đăng tải hình ảnh ngọt ngào cùng Hương Giang và viết: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh”. Trong khi đó “Nữ hoàng chuyển giới” cũng công khai chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai trong chuyến dã ngoại trên Instagram.
Trước CEO Matt Liu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang từng yêu những ai? - ảnh 3 Năm 2019, Hương Giang khiến khán giả bất ngờ khi được hot boy Khánh Ngô cầu hôn trên sóng truyền hình trong chương trình Người Ấy Là Ai. Nhưng cuối cùng Khánh Ngô lại không được Hương Giang chấp nhận. Thế nhưng, chàng trai trẻ khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng để có được trái tim người đẹp.

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Khánh Vân biến hóa hình ảnh “công chúa – nữ hoàng”

Xuất hiện trong loạt ảnh kỷ niệm 2 thập kỷ hôn nhân của bố mẹ, nhan sắc 2 ái nữ nhà NS Trịnh Kim Chi thành tâm điểm

Khẩu chiến nữ thần mới của Red Velvet dự sự kiện: Đồ bèo nhún như quấn chăn dìm không nổi thánh body, chấp cả camera thường