Loading...

Trung tâm thương mại Anh náo loạn vì cảnh báo bom giả

Hàng trăm người bỏ chạy, thậm chí giẫm đạp lên nhau vì tưởng nhầm một âm thanh vô hại là tiếng bom hay tiếng súng nổ.

Trung tâm thương mại Anh náo loạn vì cảnh báo bom giả - ảnh 1
Trung tâm thương mại Anh náo loạn vì cảnh báo bom giả

Khách mua hàng hoảng hốt bỏ chạy vì cảnh báo bom giả ở trung tâm thương mại Bluewater, hạt Kent, Anh. Video: Twitter .

Nhiều khách mua hàng tại trung tâm thương mại Bluewater thuộc hạt Kent ở Anh hôm qua bỏ chạy trong hoảng hốt sau khi một tiếng động lớn đột ngột phát ra và ai đó đã hô lên "có bom, có bom", Mirror đưa tin. Các nhân chứng cho biết họ nghe thấy "tiếng súng nổ" hay tiếng pháo hoa bên trong trung tâm mua sắm.

Người dùng tên Isobel Morrice viết trên Twitter: "Chỉ biết chạy thục mạng khỏi trung tâm Bluewater bởi tất cả mọi người đều vừa chạy tới lối thoát hiểm vừa la hét. Không biết chuyện gì đang diễn ra nữa".

"Vợ tôi vừa gọi từ Bluewater. Cô ấy bảo đang đi ra xe và đề cập đến chuyện nghe thấy tiếng súng nổ. Mọi người đều an toàn nhưng hãy cẩn thận. Có khả năng là nhầm lẫn nhưng xin đừng mạo hiểm một cách vô ích", người dùng Twitter tên Simon Dominic Hibbs thông báo.

George James Sellick tweet: " báo động giả hay không thì vẫn có hàng trăm người bỏ chạy trong hoảng loạn, la hét trong sợ hãi cực độ".

Một người dùng Twitter khác miêu tả cảnh tượng: "Chuyện xảy ra ở Bluewater thật điên rồ. Mọi người la hét, giục nhau bỏ chạy. Người ta giẫm đạp lên nhau để lao tới lối ra nhằm thoát khỏi tòa nhà".

Tuy nhiên, cuối cùng, âm thanh khiến các khách mua sắm hoảng loạn chỉ là tiếng một tấm biển quảng cáo trong khu bán đồ ăn rơi xuống đất. Phát ngôn viên cảnh sát hạt Kent cho hay "không có gì phải lo lắng" và trung tâm đã mở cửa hoạt động bình thường trở lại.

Vũ Hoàng

>> Xem thêm: 

Bé gái 8 tuổi người Ấn Độ lập 2 kỷ lục thế giới

Truyền thông Trung Quốc bảo vệ thôn nữ Lý Tử Thất

Hổ mang chúa tấn công chiến trăn vua thì bị siết ngược lại: Chiến thắng nghẹt thở!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều