Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines tuyển sinh

Đại diện Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines tại TP HCM cho biết, trung tâm đang mở rộng tuyển sinh, nhằm đào tạo nguồn phi công đáp ứng nhu cầu khai thác ngày càng tăng của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Theo vị này, chiến lược phát triển của ngành hàng không Việt Nam, từ nay đến năm 2020, Vietnam Airlines có nhu cầu bổ sung 1.500-2.000 phi công để đáp ứng tăng trưởng khai thác các chuyến bay, trung bình mỗi năm cần bổ sung 100 phi công cơ bản tốt nghiệp từ các tổ chức huấn luyện bay nước ngoài. Đây là cơ hội để nhiều bạn trẻ biến ước mơ "bay" của mình thành hiện thực.

Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines tuyển sinh - ảnh 1

Phi công được xem là một trong những nghề mang lại thu nhập tốt hiện nay.

"So với mặt bằng thu nhập xã hội, chi phí huấn luyện phi công là một trong những băn khoăn chính khi đến với nghề bay nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng với những gì nhận được từ nghề nghiệp tương lai", đại diện tuyển sinh của trung tâm chia sẻ.

Ngoài ra, yêu cầu về sức khoẻ là điều kiện tiên quyết để đến với nghề, nhưng với chế độ dinh dưỡng và rèn luyện ngày càng tốt, đã giúp nhiều thanh niên Việt đạt chuẩn.

Trung tâm huấn luyện bay của Vietnam Airlines tuyển sinh - ảnh 2

Tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh trên facebook hoặc liên hệ Hotline: 0901.189.787. Nộp hồ sơ tại Vietnam Airlines - Flight Training Center, 117 đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Email: [email protected]  

Phi công thương mại là một trong những công việc mang lại thu nhập tốt, môi trường làm việc Quốc tế chuyên nghiệp và nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện trung tâm có gần 200 bạn trẻ tham gia chương trình đào tạo phi công cơ bản, tự túc kinh phí.

Chương trình huấn luyện dành cho những bạn trẻ là công dân Việt Nam cả nam và nữ từ 18-30 tuổi, đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ TOEIC tiếng Anh đạt từ 600 điểm. Các bạn trẻ có tố chất phù hợp và trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc có thể thực hiện ước mơ trở thành phi công của mình.

Ngọc Anh

>> Xem thêm: 

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 chuyên Trung học Thực hành TP.HCM là 1/12

Lớp tiếng Anh Trung học Thực hành Sư phạm có tỷ lệ 1 chọi 17,5

Thí sinh thở phào với đề thi tiếng Anh lớp 10 Phổ thông Năng khiếu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều