Trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái ở Ninh Bình bị giáng giáng cấp bậc hàm

Công an tỉnh Ninh Bình đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo, giáng cấp bậc hàm đối với trung tá CSGT do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách cần bảo vệ...

Liên quan đến vụ csgt đứng nhìn cô gái bị đâm tử vong, ngày 10/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đã có quyết định xử phạt đối với đồng chí này.

Trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái ở Ninh Bình bị giáng giáng cấp bậc hàm - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, công an tỉnh Ninh Bình đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo với trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác tại Đội tuần tra, kiểm soát giao thông nội tỉnh, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách cần bảo vệ tài sản, tính mạng của người khác.

Công an tỉnh Ninh Bình cũng ra quyết định giáng cấp hàm từ trung tá xuống đại úy và hạ bậc lương đối với ông Nguyễn Chí Kiều vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong tình huống cấp bách cần bảo vệ tính mạng, tài sản của người khác.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình, hiện đại úy Nguyễn Chí Kiều đã có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi và đã được giải quyết.

Trước đó, khoảng 10h sáng 1/4, người dân phát hiện nam thanh niên cởi trần chạy đuổi theo một cô gái. Khi đến đoạn đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình (đoạn gần chân cầu Non Nước), người này quật ngã cô gái rồi dùng kéo đâm liên tiếp vào nạn nhân.

Thấy nạn nhân gục tại chỗ, nam thanh niên ngồi đè lên cô gái, dùng kéo tự đâm vào cổ và bụng mình để tự vẫn.

Ngay sau đó người dân đã đưa nam thanh niên này đi cấp cứu, cô gái được xác định đã tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ án.

>> Xem thêm: 

Đặt tượng Joker và Harley Quinn trước quán ăn để thu hút sinh viên, ông chủ có tâm nhất năm đây rồi!

Họp báo vụ nước sạch có mùi lạ: Chất styren cao gấp 3,65 lần quy chuẩn

Chuyên viên Sở Giáo dục Đào tạo Sơn La nâng điểm cho 39 thí sinh ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều