Loading...

Trung Ruồi chuẩn bị lấy vợ: Cưới ở nhà gái xong, chiều tôi sẽ tranh thủ chạy show

"Chúng tôi yêu nhau được 3 năm, cả hai đều nhận được sự vun vén và tình cảm từ phía 2 gia đình", Trung Ruồi chia sẻ.

Trung Ruồi là 1 trong số những diễn viên hài trẻ nổi lên từ khi sitcom bắt đầu "xâm chiếm" làng hài Việt. Ngoại hình ngộ nghĩnh, "xấu ăn tiền" cộng thêm lối diễn hài duyên dáng, nhẹ nhàng khiến nam diễn viên nhanh chóng chinh phục được khán giả.

Chỉ trong 1 thời gian ngắn vừa chạy show, vừa sản xuất sitcom với "thương hiệu" là 1 chàng trai miền núi, Trung Ruồi đã gặt hái được không ít thành công.

Trung Ruồi chuẩn bị lấy vợ: Cưới ở nhà gái xong, chiều tôi sẽ tranh thủ chạy show - ảnh 1

Trung Ruồi là 1 trong số những diễn viên hài trẻ có nhiều thành công.

Trung Ruồi chuẩn bị lấy vợ: Cưới ở nhà gái xong, chiều tôi sẽ tranh thủ chạy show - ảnh 2 Trung Ruồi xấu trai nhưng lại có người yêu xinh thế này!

Năm 2019, không chỉ mua được căn nhà mơ ước, Trung Ruồi còn chuẩn bị kết hôn với bạn gái xinh như hot girl, là diễn viên múa.

Nam diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi yêu nhau được 3 năm, cả hai đều nhận được sự vun vén và tình cảm từ phía 2 gia đình. Năm nay, mẹ tôi hay bảo rằng: Yêu 3 năm rồi, tìm hiểu như vậy là đủ rồi, cưới đi! Vậy là tôi quyết định cưới.

Vì 2 gia đình ở 2 thành phố khá xa nhau nên chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới ở quê vợ vào ngày 27/12 tới đây, còn hôn lễ ở Hà Nội sẽ tổ chức vào 15/1/2020.

Trùng hợp thú vị là ngày cưới chính thức ở Hà Nội lại trùng với ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau của 2 đứa nên tôi cảm thấy rất thích thú".

Trung Ruồi chuẩn bị lấy vợ: Cưới ở nhà gái xong, chiều tôi sẽ tranh thủ chạy show - ảnh 3

Nam diễn viên chuẩn bị kết hôn cùng bạn gái sau 3 năm tìm hiểu.

Trung Ruồi cho hay, vì hôn lễ tổ chức dịp cuối năm, bản thân anh rất bận rộn nên việc chuẩn bị cũng không quá cầu kỳ:

"Làm bất cứ việc gì từ chụp ảnh, chọn trang phục hay đặt tiệc, đi đến đâu mọi người cũng bảo: Sao vội thế! Thú thực, tôi phải đi mấy nơi mới đặt được tiệc cưới ở Hà Nội vì chỗ nào cũng báo không còn phòng trống vào ngày 15/1.

Ngày hôm qua chúng tôi mới đi chụp ảnh cưới, việc chuẩn bị cũng đơn giản lắm vì thực sự là thời điểm này quá cận ngày, lại cuối năm nên lịch làm việc của tôi tương đối "căng".

Trung Ruồi chuẩn bị lấy vợ: Cưới ở nhà gái xong, chiều tôi sẽ tranh thủ chạy show - ảnh 4

Hôn lễ diễn ra vào cuối năm nên nam diễn viên phải tranh thủ "lách" lịch chạy show.

Tính ra thì ngày cưới ở cả nhà gái lẫn nhà trai đều trùng với lịch chạy show của tôi. Nhưng may mà cưới ở nhà gái thì các thủ tục lễ nghi sẽ xong trong vòng buổi sáng nên chiều tôi sẽ tranh thủ chạy show luôn, không cần phải hủy.

Còn tiệc cưới ở Hà Nội vào buổi tối nên không thể "tranh thủ" được, bắt buộc tôi phải hủy show đó. Tôi cũng xác định là dịp cuối năm là "mùa hài" nên chắc hôn lễ sẽ vắng mặt nhiều anh chị em nghệ sĩ".

>> Xem thêm: 

NS Trà My: Giang còi mới nghi có khối u ở họng, chưa có gì rõ ràng

NSND Thu Hà: Tôi chấp nhận làm xấu mình để đẹp vai Bạch Cúc

Dàn sao châu Á hồi nhỏ kém sắc 'lột xác' thành giàu có, quyền lực: Ai còn dám chê ảnh quá khứ của người khác nữa không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều