Loading...

Trùng Quỷ Đại Dương: Quái vật khổng lồ ghê rợn đấy nhưng chuyện cách ly mùa dịch mới đáng quan tâm!

"Trùng Quỷ Đại Dương" gây ấn tượng với sự kịch tính cùng công cuộc giải mã bí ẩn khiến người xem bị cuốn theo từng phút giây.

Vào ngày 26/6, rạp phim Việt Nam chính thức chào đón một tác phẩm kinh dị kì bí đến từ châu Âu với nhan đề Trùng Quỷ Đại Dương (tựa gốc: Sea Fever).

Được nhào nặn bởi nữ đạo diễn Neasa Hardiman (từng ghi điểm khi cầm trịch một tập phim trong series Inhumans đình đám của Marvel), cuộc hành trình vượt biển đầy sóng gió và chết chóc trong Trùng Quỷ Đại Dương đã khiến người xem bị cuốn theo mạch truyện theo mô -tuýp giải mã hết sức kịch tính, không hề dùng chiêu trò hù doạ của các sản phẩm phim quái vật đơn thuần để lôi kéo, đồng thời lồng ghép thông điệp bất ngờ liên quan đến COVID-19 mà bạn chắc chắn không tìm thấy ở bất cứ phim nào khác ở thời điểm hiện tại.

Trailer chính thức phim kinh dị Trùng Quỷ Đại Dương.

Thăm dò ý kiến Bạn đánh giá sao về Trùng Quỷ Đại Dương?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim xuất sắc

Không như kì vọng

Trùng Quỷ Đại Dương: Quái vật khổng lồ ghê rợn đấy nhưng chuyện cách ly mùa dịch mới đáng quan tâm! - ảnh 1 Trùng Quỷ Đại Dương: Quái vật khổng lồ ghê rợn đấy nhưng chuyện cách ly mùa dịch mới đáng quan tâm! - ảnh 2

Trùng Quỷ Đại Dương chính thức công chiếu từ ngày 26/6/2020 tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Netizen Việt ám ảnh tột độ với nụ cười của trùm cuối Điên Thì Có Sao

Các mỹ nhân xui xẻo từng phải chiến đấu với cá sấu trên phim

Nhìn nam thần Hospital Playlist và quý ông cực phẩm xứ Hàn bắn tim tíu tít thế này có nhầm thành hai nam idol không chứ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều