Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trung Quốc: Troll cặp tình nhân ngày Valentine, hội FA nhét giấy đòi chia tay vào hộp chocolate ở các siêu thị

Quá tủi thân cho chính mình, nhiều thanh niên hội FA quyết định "phá hôi" tình cảm của các cặp tình nhân theo một cách vô cùng đặc biệt. Nhưng hóa ra, cách thức...

Sắp đến ngày lễ tình nhân, càng đặc biệt hơn khi ngày 14/2 lại trùng vào 29 Tết, nên ngay từ sớm trên mạng Xã hội hàng loạt chị em liên tục khoe được chồng hay người yêu tặng quà cáp từ sớm, nào là váy áo lộng lẫy, nào là son phấn mỹ phẩm hay một những bó đỏ rực... khiến những ai còn cô đơn càng thêm hờn tủi.

Hờn vì xung quanh mình toàn là bồ là bịch, hờn vì thỉnh thoảng chúng nó còn buông lơi vài hành động sến sẩm, lại có khi ngạc nhiên quay sang bên mình hỏi han: "Ơ thế bồ mày đâu", hay "Thế bao lâu nay mày vẫn ế chỏng chơ à" làm bản thân chỉ muốn dập tắt ngay cái tình yêu của chúng nó.

Không phụ lòng người, hội FA xứ Trung đã nghĩ ngay ra một cách mà bản thân những kẻ mang danh ế lâu năm sẽ âm thẩm mở cơ trong bụng.

Trong một đoạn clip mới đây được đăng tải trên mạng xã hội, những mảnh giấy ghi chữ "Chúng ta chia tay đi" được bỏ vào các hộp socola tại các siêu thị ở Trung Quốc như một cách dân FA "troll" các cặp đôi.

Những mẩu giấy nhỏ ghi câu "Chúng ta chia tay đi" được hội FA bỏ ngẫu nhiên vào các hộp socola tại các siêu thị. Nếu cặp tình nhân nào không may lấy phải chiếc hộp có chữ thì hẳn sẽ trở thành cặp đôi "nhọ nhất" trong lễ Valentine năm nay.

Trung Quốc: Troll cặp tình nhân ngày Valentine, hội FA nhét giấy đòi chia tay vào hộp chocolate ở các siêu thị - ảnh 1
Trung Quốc: Troll cặp tình nhân ngày Valentine, hội FA nhét giấy đòi chia tay vào hộp chocolate ở các siêu thị - ảnh 2
Trung Quốc: Troll cặp tình nhân ngày Valentine, hội FA nhét giấy đòi chia tay vào hộp chocolate ở các siêu thị - ảnh 3

Kể từ khi xuất hiện trên một trang fanpage lớn dành cho giới trẻ, đoạn clip đã thu về 223 nghìn lượt xem, 15 nghìn lượt like và 1,7 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều muốn thử một lần trò đùa này để hương thụ cảm giác hả hê trong ngày lễ không dành cho bản thân. Nhưng cũng có người cho rằng: Cặp đôi nào xem được clip này trước thì sẽ trở thành những người may mắn nhất trong mùa Valetine năm nay.

>> Xem thêm: 

NÓNG: Caracas chấn động, ông Trump thừa nhận và ủng hộ mạnh mẽ Tổng thống lâm thời mới của Venezuela

Mèo tiên tri dự đoán Việt Nam thắng Nhật Bản ở Asian Cup

Báo nước ngoài: Đội tuyển Việt Nam có “vũ khí bí mật” khi đấu Nhật Bản

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều