Trung Quốc: Máy bay mắc kẹt dưới gầm cầu gây xôn xao mạng xã hội

Một đoạn video ghi lại hình ảnh thân máy bay bị mắc kẹt ở Trung Quốc đang lan truyền trên mạng và cách máy bay được đưa khỏi chỗ mắc kẹt đang gây xôn xao.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc hồi tuần trước. Theo đó, một máy bay đã tháo rời đang được vận chuyển bằng xe tải nhưng chẳng may mắc kẹt dưới cầu cạn. Có thể thấy rõ thân máy bay bị kẹt dưới cầu và tài xế đã tìm cách đưa máy bay ra khỏi chỗ mắc kẹt.

Trung Quốc: Máy bay mắc kẹt dưới gầm cầu gây xôn xao mạng xã hội - ảnh 1 Biên giới Hàn-Triều: Hàn Quốc dồn dập triển khai lính bắn tỉa, drone ảnh nhiệt, quyết diệt sạch... lợn rừng

Tân Hoa Xã cho biết, để thoát khỏi tình huống trớ trêu ở dưới cây cầu cạn, tài xế đã quyết định xì hơi các lốp xe tải.

Các chuyên gia nhận định, phương pháp này có thể hữu ích bởi lốp của các xe tải rất cao và khi tài xế xì hơi lốp, sẽ có đủ không gian để đưa thân máy bay bị mắc kẹt ra khỏi gầm cầu.

Sau đó, tài xế bơm lại lốp xe và tiếp tục chở máy bay tới điểm đến. truyền thông Trung Quốc không nêu rõ lộ trình của xe tải này.

Theo Shanghai.ist, máy bay mắc kẹt là Airbus A320. Trang tin này cũng cho biết, tài xế được cộng đồng mạng khen ngợi vì nhanh trí. Nhờ đó, cả máy bay và cây cầu đều không chịu bất cứ tổn thất lớn nào.

>> Xem thêm: 

Câu chuyện về bánh mì nhân thịt truyền thống: Từ món ăn chỉ vài chục ngàn bán đầy đường đến “siêu sandwich Việt Nam chinh phục thế giới

Cộng đồng mạng phẫn nộ với người vợ buộc gia đình chồng lựa chọn: Đưa tiền cho em trai làm đám cưới hoặc là phá thai và ly hôn

Mỹ - Hàn nối lại đàm phán phí bảo vệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều