Loading...

Trung Quốc giới thiệu mẫu xe buýt cải tiến vượt tắc đường

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa giới thiệu hệ thống xe buýt đô thị mới có thể giải quyết hoàn toàn tình trạng tắc đường tại các thành phố lớn.

Trung Quốc được đánh giá là đất nước nổi tiếng với tình hình giao thông luôn ùn tắc và những tài xế thiếu kinh nghiệm. Chính vì thế, đất nước này đã lên kế hoạch để cho ra đời mẫu xe buýt có tên gọi TEB. Theo đó, chiếc xe buýt này được thiết kế cao vượt hẳn so với mặt đường, cho phép những phương tiện khác có thể đi bên dưới xe và lưu thông bình thường.

Theo các kỹ sư phụ trách dự án xe buýt TEB, mỗi chiếc xe này có thể chở được 1.200 hành khách. Có thiết kế khá giống tàu điện ngầm nhưng xe buýt TEB có chi phí xây dựng chỉ bằng 1/5 và chỉ cần mất 1 năm để hoàn thành.

Trung Quốc giới thiệu mẫu xe buýt cải tiến vượt tắc đường - ảnh 1 Tuyến xe buýt 5 sao thứ hai bắt đầu hoạt động tại TP.HCMTrung Quốc giới thiệu mẫu xe buýt cải tiến vượt tắc đường - ảnh 2 Xe buýt có rèm kéo phục vụ bà mẹ cho con búTrung Quốc giới thiệu mẫu xe buýt cải tiến vượt tắc đường - ảnh 3 Hà Nội đưa 30 xe buýt lớn tiêu chuẩn vào vận hành

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Tuyển tập những tai nạn nấu ăn ngày đầu năm: Còn mùng là còn Tết nhưng với hội gái đoảng thì không

Có những người Tết này không có ảnh đăng phây chỉ vì đặt niềm tin nhầm chỗ

Dân tình hết hồn vì món miến bóng đêm của gái đảm: Chính thức hết Tết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều