Loading...

Trung Quốc: Dâng lễ thắp hương cho chiếc BMW bạc tỉ mới mua, thanh niên lỡ tay đốt trụi xe luôn

Từ chiếc xe cả tỷ đồng hóa thành đống sắt vụn trong tích tắc khiến chủ nhân của nó rất đau khổ nhưng cũng chẳng biết kiện cáo ai khi chính bản thân mình...

Câu chuyện về một người đàn ông sống tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cùng chiếc xe ô tô mới mua của mình đã gây sốt mạng Xã hội nước này sau khi tình huống éo le mà anh gặp phải được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Theo đó, người đàn ông này vừa mua 1 chiếc BMW mới toanh với giá lên tới 470.000 tệ (khoảng hơn 1,6 tỷ). Với mong muốn mọi chuyện sẽ tốt đẹp, anh này đã làm lễ cúng thần linh cho chiếc xe của mình. Thế nhưng có vẻ các đấng trên cao không đồng tình với sự lựa chọn này lắm nên đã quyết định "tịch thu" lại chiếc xe bằng cách khiến nó bắt lửa cháy rụi.

Video ghi lại toàn cảnh vụ việc éo le.

Trung Quốc: Dâng lễ thắp hương cho chiếc BMW bạc tỉ mới mua, thanh niên lỡ tay đốt trụi xe luôn - ảnh 1

Khung cảnh bày biện lễ vật trước khi đám cháy xảy ra. Tấm vải đỏ vắt ngang mui xe được cho là đã bắt lửa với những nén nhang được thắp gây nên vụ hỏa hoạn.

Được biết, chiếc xe này còn mới đến nỗi chưa kịp đăng ký biển số xe. Từ chiếc xe cả tỷ đồng hóa thành đống sắt vụn trong tích tắc khiến chủ nhân của nó rất đau khổ nhưng cũng chẳng biết kiện cáo ai khi chính bản thân mình là nguyên nhân dẫn đến sự vụ này.

(Theo Shanghaiist)

>> Xem thêm: 

Biểu tình phản đối Putin chia năm xẻ bảy

Du lịch thế giới mãn nhãn mà vừa túi tiền: nên đi đâu?

Rủi ro từ công nghệ nhận diện khuôn mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều