Trung Quốc bình luận về quyết định tái tranh cử của Tổng thống Putin

Trung Quốc tôn trọng quyết định cá nhân của Tổng thống Nga Vladimir PUTIN TÁI TRANH CỬ năm 2018, đánh giá cao vai trò của ông PUTIN trong quan hệ NGA-TRUNG

Trung Quốc bình luận về quyết định tái tranh cử của Tổng thống Putin - ảnh 1

Chính phủ Trung Quốc tôn trọng quyết định cá nhân của Tổng thống Nga Vladimir Putin tái tranh cử năm 2018 và đánh giá cao vai trò của ông trong phát triển quan hệ Nga-Trung.

Chính phủ Trung Quốc tôn trọng quyết định cá nhân của Tổng thống Nga Vladimir Putin tái tranh cử năm 2018 và đánh giá cao vai trò của ông trong phát triển quan hệ Nga-Trung.

"Cuộc bầu cử tổng thống là mục tiêu chính sách trong nước của Nga, chúng tôi tôn trọng quyết định cá nhân của Tổng thống Putin tham gia tái tranh cử . Trung Quốc ủng hộ mạnh mẽ chính sách của Nga nhằm duy trì ổn định và phát triển. Chúng tôi tin rằng cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ thành công tốt đẹp" - TASS dẫn lời ông Cảnh Sảng.

"Về đánh giá của Trung Quốc đối với vai trò của ông Putin trong việc phát triển quan hệ Nga-Trung, tôi tin là ai cũng thấy rõ rằng mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Trung Quốc đã đạt một cấp độ lịch sử mới chưa từng có tiền lệ. Điều này song hành với vai trò cá nhân của hai nhà lãnh đạo hai nước" - ông Cảnh Sảng nói tiếp.

"Trung Quốc quyết tâm đi theo con đường giống như Nga và đã được sự đồng thuận của lãnh đạo hai nước, để tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác và đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Trung Quốc" - người phát ngôn kết luận.

Trước đó hôm 6.12, Tổng thống Putin tuyên bố trước các cựu chiến binh và công nhân nhà máy ô tô GAZ ở Nizhny Novgorod rằng ông sẽ tham gia tái tranh cử nhiệm kỳ thứ 4.

Cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ diễn ra vào ngày 18.3.2018. Chiến dịch tranh cử chính thức bắt đầu từ ngày 7 đến 17.12.2017.

>> Xem thêm: 

Slender Man: Ra đời từ một cuộc thi Photoshop, trở thành cơn ác mộng đáng sợ nhất được cộng đồng mạng truyền tay

Binh sĩ Ấn Độ và Pakistan lại đụng độ ở Kashmir

Nữ phi công lái máy bay chiến đấu đầu tiên của Ấn Độ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều