Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Trung Quốc: Bị bắt vì in tiền giả thanh toán viện phí

Hai cha con ở Trung Quốc bị bắt sau khi bị cáo buộc in và buôn bán tiền giả để có tiền trang trải viện phí cho con gái.

Trung Quốc: Bị bắt vì in tiền giả thanh toán viện phí - ảnh 1

Cảnh sát thu giữ khoảng 2,5 triệu Nhân dân tệ tiền giả trong nhà của Wang. (Ảnh: Cqcb)

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng cho biết, cảnh sát địa phương đã đột nhật vào nhà riêng của người đàn ông 26 tuổi có tên Wang tại huyện Lixin, tỉnh An Huy, Trung Quốc hồi tháng 5 và tịch thu 2,5 triệu Nhân dân tệ (365.000 USD) tiền giả. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ người đàn ông này cùng với cha của anh ta. Người này khai đã cùng với cha, 46 tuổi, tổ chức làm tiền giả vì cần tiền để điều trị cho con gái.

Tuy nhiên, theo thông tin từ cảnh sát, người đàn ông tên Wang bắt đầu bị cảnh sát chú ý sau khi có những khoản chi tiêu lớn mà họ cho rằng vượt ngoài khả năng tài chính của anh ta.

"Wang bắt đầu tìm hiểu công nghệ internet kể từ năm ngoái và mua trang thiết bị để có thể thử nghiệm tại nhà", một cảnh sát địa phương cho biết.

Khi cảnh sát đột kích nhà của Wang, họ tìm thấy 3 máy in và các máy mạ vàng hoạt động để làm tiền giả. Wang khai nhận đã bán các đồng 100 tệ giả với giá chỉ 8 tệ.

Minh Phương

Theo SCMP

>> Xem thêm: 

Anh: Thanh niên người tị nạn cầm biển xin việc ra giữa phố đứng, bất ngờ trở nên nổi tiếng và được ba công ty hẹn phỏng vấn

Hàn-Mỹ quyết tâm phát triển mối quan hệ đối tác năng lượng nguyên tử

Vì sao Mỹ cáo buộc Ukraine đâm sau lưng Hải quân nước này?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều